thang-may

Chung cư Golden Central Tower hút khách trẻ

Tòa C thuộc KĐT Kim Văn - Kim Lũ đang đi vào giai đoạn hoàn thành, hứa hẹn là dự án phù hợp cho nhiều gia đình trẻ với những điểm đáng thu hút như:
Vị trí đắc địa
Golden Central Tower nằm tại vị trí trung tâm trong quần thể quy hoạch chung của KĐT Golden Silk Kim Văn - Kim Lũ, với 36 tầng nổi, 2 tầng hầm, 1 tầng bán hầm.
Dự án nằm ngay tuyến đường vành đai 3 - trục phát triển đô thị xuyên suốt chiều dài cửa ngõ Tây Nam, Hà Nội. Từ đây có thể dễ dàng kết nối đến các vị trí quan trọng của Thủ đô.

golden-Central-Tower-kim-van-kim-luĐầy đủ tiện ích
Với mật độ xây dựng chỉ 38%, Chủ đầu tư Vinaconex 2 mong muốn tạo cảnh quan môi trường sống thoáng đãng cho Golden Central Tower. Trong phương án thiết kế quy hoạch tổng thể, Vinaconex 2 đã dành vị trí đẹp và thuận lợi nhất để xây dựng hệ thống trường học từ mẫu giáo đến trung học để phục vụ con em cư dân tòa nhà. Ngoài ra, hệ thống công viên đi bộ, nhà sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thể thao và chăm sóc sức khỏe… giúp cư dân hoàn toàn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống năng động, đầy đủ tiện ích.
Kết nối hoàn hảo
Trong những năm trở lại đây, đường vành đai 3 Nguyễn Xiển trở thành trung tâm của khu vực Tây Nam Thủ đô với hàng loạt dự án đang triển khai.
Các căn hộ Golden Central Tower được thiết kế hợp lý với diện tích chỉ từ 48m2 - 104m2. Diện tích phù hợp, mỗi gia đình trẻ có thể lựa chọn mua căn hộ phù hợp với túi tiền của mình.
Để đảm bảo di chuyển cho dân cư 8 thang máy Mitsubishi tốc độ cao của thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan đã được nhà đầu tư lựa chọn lắp đặt
Giá bán căn hộ chỉ từ 16,5 triệu đồng/m2, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình trẻ.
Tiến độ đóng tiền được chia nhỏ thành 7 đợt, với sự hỗ trợ các gói lãi suất hấp dẫn từ các ngân hàng hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng nhiều cơ hội sở hữu căn hộ mơ ước.

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời