thang-may

Căn hộ chung cư sẽ ngày càng được ưa chuộng

Bên cạnh những mặt đáng ghi nhận từ việc đô thị phát triển mạnh hàng loạt vấn đề xã hội tiêu cực như kẹt xe, ô nhiễm bụi và tiếng ồn, mất an toàn... theo đó cũng gia tăng. Điều này ảnh hưởng nhiều đến quyết định chọn nơi ở, loại hình nhà ở của thị dân ở các tỉnh thành phố lớn và xu hướng chuyển dần về các khu căn hộ hiện đại, an ninh sinh sống để tránh xa các vấn nạn trên đang hình thành.

Đọc thêm...

Thang máy Hyundai giành giải thưởng IF Design Award

hyundai-elevatoriF Design AWARD là một giải thưởng danh giá được quốc tế công nhận dành cho những thiết kế suất sắc được ra đời kế từ năm 1953. Đối với một nhà thiết kế, chiến thắng một giải thưởng iF có thể khởi động một sự nghiệp, hay mang lại những cú thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp còn đối với một công ty, nó có thể là chìa khóa để đột nhập vào một thị trường mới - hoặc nhận được sự chú ý của phương tiện truyền thông ghi nhận có giá trị và sự tôn trọng.

Đọc thêm...

Chuyến công du xa xỉ của Quốc Vương Ả Rập

quoc-vuong-arap-xeutẢ Rập Saudi ( tiếng Anh Saudi Arabia)– còn gọi là Ả-rập Xê-út có tên chính thức là Vương quốc Ả Rập Saudi, là quốc gia lớn nhất trên bán đảo Ả Rập. Thể chế trung ương của Chính phủ Ả Rập xê útlà chế độ quân chủ chuyên chế, không có hiến pháp và quốc hội. Vua nắm toàn bộ quyền lực cùng với Hội đồng Bộ trưởng.

Đọc thêm...

Tai nạn thang máy do đi giày cao gót

giay-cao-gotLàm đẹp là một trong những việc làm không thể thiếu của phái đẹp. Chúng ta vẫn thường nghe: “ Không có người phụ nữ xâu, chỉ có những người phụ nữ không biết làm đẹp”. Một người phụ nữ đẹp luôn thu hút được ánh mắt nhìn của những người xung quanh. Thêm vào đó với một dáng đi đẹp bạn sẽ hút hồn người khác, đặc biệt là cánh mày râu. Với một đôi giày cao gót, Bạn không cần phải luyện tập hàng ngày để có một dáng đi đẹp.

Đọc thêm...

Thang máy Nhật Bản tại thị trường Trung Quốc

logo thang may mitsubishiNhu cầu thang máy, thang cuốn tại thị trường Trung Quốc được dự báo là giảm tuy nhiên vẫn là miếng bánh béo bở đối với các nhà kinh doanh, sản xuất. Trung Quốc chiếm khoảng 60% trong nhu cầu sự cài đặt thang máy mới của thế giới. các nhà sản xuất địa phương có chỉ hiện diện ở tần suất mức thấp. Sân chơi chủ yếu các công ty nước ngoài vẫn chiếm ưu thế từ tầm trung đến thang máy cao cấp, với Mitsubishi Electric, Hitachi và Kone của Phần Lan.

Đọc thêm...

Mitsubishi chính thức nhận các danh hiệu kỷ lục Guinness cho thang máy tại Shanghai Tower

logo-ky-luc-guinnessVới kinh nghiệm hơn 90 trong trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Tập đoàn Mitsubishi chỉ tập trung vào một mục tiêu duy nhất: đóng góp việc ứng dụng công nghệ vào sự phát triển của xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới. Tập đoàn không ngừng đổi mới để tạo ra một tương lai tươi sáng cùng một thế giới vững bền hơn. Để đạt được mục tiêu này tập đoàn không ngừng cải tiến sự đa dạng sản phẩm, dịch vụ và những hoạt động kinh doanh nhằm thay đổi môi trường tốt đẹp hơn trên toàn cầu. Trở thành một Tập đoàn tiên phong về công nghệ thân thiện với môi trường là mục tiêu tương lai của tập đoàn và đó là mấu chốt để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.

Đọc thêm...

Trang 1 trong tổng số 22 trang.