thang-may

Tai nạn thương tâm - 3 công nhân lắp đặt thang máy từ vong

Để đảm bảo sự hoạt động tốt cho những chiếc thang máy mà hằng ngày mọi người vẫn thường xuyên sử dụng thì đằng sau đó là một đội ngũ những người thợ thang máy lành nghề, chăm chỉ nhiệt huyết với công việc.

Đọc thêm...

Bãi học lái xe trên nóc nhà ở Trung Quốc

Xe ô tô là một phương tiện giao thông quen thuộc trên mọi nẻo đường. Ở Việt Nam hiện nay tỷ lệ số người sở hữu ô tô ngày càng gia tăng 30xe/ 1000 dân. tỷ lệ tăng nhưng lại là một con số quá thấp với một thị trường có tới 90 triệu dân. Và tỷ lệ này cũng thấp hơn nhiều so với Trung Quốc 120 xe/1000 dân. Chính tỷ lệ sở hữu xe ô tô của trung quốc cao, nên nên nhu cầu về đào tạo lái xe cũng tăng theo.

Đọc thêm...

Đài Loan: Một giảng viên đại học bị thang máy kẹt ngang người

Thang máy đã trở thành một phương tiện di chuyển phổ biến và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì vậy cũng như bao phương tiện giao thông khác, các tai nạn liên quan đến thang máy cũng không thể tránh khỏi. Và mới đây một sự việc kinh hoàng trên xảy ra tại khuôn viên Trường Đại học Quốc gia Nghi Lan, thành phố Nghi Lan, huyện Nghi Lan, Đài Loan và được ghi lại bởi máy quay giám sát đặt bên trong thang máy.

Đọc thêm...

Rơi thang máy xây dựng ở Quảng Ninh, 7 người bị thương

Thang máy ngày càng trở nên phổ biến và là phương tiện di chuyển không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Thang máy xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ các tòa nhà chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, bệnh viện hay các công trường xây dựng...Ngoài ra hiện nay các hộ cá nhân cũng có xu hướng tự sở hữu riêng những chiếc thang máy.

Đọc thêm...

Thang máy HItachi với thang vọng dẫn đầu thị trường Thái Lan

Công ty thang máy Hitachi được thành lập vào năm 1924. Vào năm 1966 hitachi mở rộng thị trường ra các nước khác ngoài Nhật bản như ở hongkong và sau đó là Sigapore vào năm 1972 với tư cách là cơ sở dịch vụ nước ngoài, chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì các sản phẩm thang máy, thang cuốn và thang bộ di động.

Đọc thêm...

ThyssenKrupp cung cấp thang máy cho dự án BARRACUDA® Compact

ThyssenKrupp là một trong những tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực công nghiệp và sản xuất kinh doanh nguyên vật liệu tại Cộng hòa Liên bang Đức và châu u. Ngày nay, với mạng lưới khoảng 180.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, với hàng trăm các công ty thành viên, ThyssenKrupp hoạt động rất hiệu quả trên nhiều lĩnh vực, bao gồm 2 ngành hàng chính:

Đọc thêm...

Trang 1 trong tổng số 23 trang.