thang-may

Schindler giới thiệu hệ thống thang máy thông minh

Schindler giới thiệu hệ thống thang máy thông minh 5.0 out of 5 based on 2 votes.

Hethongthangmaythongminh1Ngày 20-05-2011, Tập đoàn Jardine Schindler đã chính thức giới thiệu công nghệ PORT (Personal Ocupant Requirement Terminal) dùng cho thang máy tại khách sạn Park Hyatt Saigon. Đây là công nghệ hoàn toàn mới trong việc quản lý, sử dụng và di chuyển trong các tòa nhà cao tầng. Công nghệ PORT góp phần nâng cao hiệu quả giao thông thang máy lên hơn 30% so với hệ thống điều khiển thông thường.

Bên cạnh việc cải thiện hiệu quả hoạt động của thang náy, PORT còn rât thân thiện với môi trường, nó giúp tiết kiệm năng lượng, và cũng cố an ninh tòa nhà. PORT là công nghệ thứ 3 mà Schindler đã phát triển trong hơn 15 năm qua. "Hệ thống thang máy cao cấp này sẽ cải thiện được những điểm yếu của các thang máy hoạt động trên nguyên lý thông thường" - Đại diện Schindler cho biết.

Với nỗ lực của mình, Shindler đã nghiên cứu và tạo ra PORT để giúp cho thang may hoạt động ngày càng an toàn hơn. Một yếu tố quan trọng của PORT là giúp kiểm soát thang máy tích hợp công nghệ thẻ để điều khiển thang máy chỉ tiếp cận với những hành khách có thẻ chính chủ, ngay cả trong trường hợp cho người khác mượn thẻ thì cũng không có tác dụng. Bên cạnh đó, nó còn có thể trao đổi thông tin trên diện rộng, kết nối với nhau qua mỗi tòa nhà, giúp người điều khiển có thể phát đi những thông tin quan trọng và hiển thị trên các màn hình thuộc hệ thống, đây là điều rất thiết thực trong các trường hợp khẩn cấp.

Hethongthangmaythongminh3

 Bên cạnh chú trọng phát triển tính năng, Shindler còn rất quan tâm đến thiết kế bề ngoài, tạo nên một hệ thống có tính thẩm mỹ cao. Tại buổi giới thiệu sản phẩm, ông Ralp Ludwig - Tổng giám đốc Shindler Việt nam cho biết: " Việt nam là một đất nước sáng tạo và luôn chú trọng vào phát triển tương lai. Do đó, công nghệ PORT là một sự kết hợp tuyệt vời cho đất nước và người dân nơi đây". Ông còn nhấn mạnh thêm "Với Công nghệ PORT, Schindler không chỉ sáng tạo ra một giải pháp xanh thân thiện với môi trường, mang tính hiệu quả và đầy phong cách giúp hành khách có thể di chuyển đi và đến nơi họ cần một cách dễ dàng, an toàn mà còn tạo ra một mạng lưới quản lý di chuyển, trao đổi thông tin và an ninh hoàn hảo cho chủ sở hữu các tòa nhà, người vận hành và người thiết kế"

Hethongthangmaythongminh21

PORT1 1Pblack

Mỗi hệ thống đều được trang bị màn hình cảm ứng để người sử dụng có thể tương tác với thiết bị. Đây cũng là loại màn hình thông minh, có tự điều chỉnh độ sáng tùy thuộc vào hoàn cảnh ánh sáng thực tế, điều đó góp phần tiết kiệm điện năng đáng kể. 

PORT1 1Wwhite

PORT1 1Pwhite

Clip: Thang máy trước và sau khi được trang bị hệ thống kiểm soát thang máy thông minh PORT

Thang máy Vinalitf
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời