thang-may

Quảng cáo trong thang máy

Quảng cáo trong thang máy 5.0 out of 5 based on 1 votes.

quang cao trong thang may bang lcdKhi các tòa cao ốc liên tục được khởi công và hoàn thiện, nhằm đảm bảo việc đi lại của mọi người ở mức cao nhất nên số lượng và chất lượng thang máy trong mỗi công trình cũng ngày một tăng lên. Sớm nhận thấy điều đó, một số công ty quảng cáo đã nhận ra một thị trường đầy tiềm năng là quảng cáo trong thang máy. Quảng cáo trong thang máy được thể hiện trên các Pano hoặc các màn hình LCD (thuật ngữ chuyên ngành gọi là các frame). Theo báo cáo đánh giá của TNS Media (UK) và AC Nielsen (US) đây được coi là chiêu quảng cáo làm chấn động thị trường, là 1 trong những phát kiến vĩ đại nhất của ngành quảng cáo trong thế kỷ 21.

 

Quảng cáo trong thang máy sỡ dĩ được đánh giá cao như vậy bởi đối tượng nhắm đến là những khách hàng đầy tiềm năng, số lượng lượt xem quảng cáo cũng là rất lớn. Theo thống kê, trung bình một ngày ở một tòa nhà cao tầng trung bình có khoảng 500 lượt người dùng thang máy, nếu tính ra số lượng lượt view một quảng cáo trên một tháng sẽ là 15000 lượt. 

Các dạng quảng cáo trong thang máy: Phổ biến nhất vẫn là dùng màn hình LCD hoặc Pano, tuy nhiên có những quảng cáo sáng tạo hơn, họ dùng cả chiếc thang may để tạo nên một thông điệp quảng cáo vô cùng ấn tượng.

quang cao trong thang may achilles

Quảng cáo xe nâng hàng của Achilles

quang cao trong thang may cua coca cola

Coca - Cola luôn có những màn quảng cáo đặc sắc và đây là một trong số đó

Giá thành: Chi phí để thực hiện quảng cáo trong thang máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như, kích cỡ thiết bị, số lượng thiết bị và các điều khoản khác với đơn vị sở hữu thang máy.

Bênh cạnh những lợi thế vốn có của loại hình quảng cáo này, nó cũng có những điểm yếu nhất định.

- Số lượng người xem quảng cáo: Không giống như các hình thức quảng cáo thông thường như quảng cáo trên tivi, website. Số lượng người xem các quảng cáo trong thang máy luôn có một số lượng nhất định.

- Chi phí công nghệ cao cho việc thực hiện quảng cáo: Để trang bị những màn hình LCD cho mục đích làm quảng cáo, đơn vị thực hiện phải đầu tư một số tiền tương đối cao.

- Tính đa điểm của việc thực hiện quảng cáo: Do một thiết bị chỉ đặt được ở một vị trí nhất định, vì vậy muốn tăng lượng khách hàng mục tiêu xem quảng cáo, không còn cách nào khách là phải đặt quảng cáo ở nhiều nơi, chính điều này cũng góp phần làm tăng chi phí quảng cáo (chi phí thuê địa điểm, chi phí thực hiện quảng cáo)

Xem thêm:

Những mẫu quảng cáo ấn tượng trong thang máy

Thang máy VinaliftXem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời