thang-may

Đội cứu hộ thang máy ở Mát xcơ va - Nga

Đội cứu hộ thang máy ở Mát xcơ va - Nga 5.0 out of 5 based on 2 votes.

elevatorsỞ Mát xcơ va hiện có khoảng 120.000 chiếc thang máy đang hoạt động, một con số rất lớn, hơn gấp đôi số lượng thang ở thành phố New York. Trong số đó, có nhiều cây đã tương đối cũ kỹ và đã có rất nhiều người bị kẹt thang khi đang sử dụng. Ước tính, mỗi năm có hơn 200.000 lượt người bị kẹt trong thang máy. Trong khi đó, ở Chicago, với số lượng thang chỉ bằng khoảng một phần tư số thang của Mát xcơ va và số lượng trường hợp bị kẹt thang theo báo cáo chỉ chừng 100.

 

Đấy là lý do tại sao đội cứu hộ thang máy được thành lập, tất cả các nhân viên thuộc đội cứu hộ được đào tạo chuyên nghiệp để sẳn sàng hành động bất cứ lúc nào, cả ngày lẫn đêm. "Chúng tôi giống như Người dơi, nếu có việc gì xảy ra, chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để giải cứu cho bạn" - Evgeniy Titarenko - Giám đốc công ty Moslift nói.

Suốt thời kỳ Sô Viết, Moslift thuộc sỡ hữu của Nhà nước với trách nhiệm giám sát hoạt động mọi thang máy hoạt động ở thủ đô Mát xcơ va. Đến năm 1992, Moslift được tách ra và hợp tác với Otis. Mỗi chiếc thang máy ở Mát xcơ va đều được trang bị một nút chức năng để kết nối liên lạc với trung tâm điều hành của đội cứu hộ, và khi sự cố xảy ra, khách hàng có thể liên lạc với trung tâm để được ứng cứu kịp thời. "Nếu đó không phải là thang máy của chúng tôi, chúng tôi sẽ chuyển cuộc gọi tới đơn vị liên quan khác nhằm tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ mọi người' - Titarenko cho biết.

Thang máy Vinalift

 
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời