thang-may

Thang máy gia đình

Thang máy gia đình 5.0 out of 5 based on 3 votes.

thang may gia dinhThang máy gia đình đã không còn là một ý tưởng xa vời, ở các nước phát triển nó đã xuất hiện khá lâu rồi còn ở nước ta trong những năm gần đây ý tưởng về việc lắp thang máy dùng cho gia đình cũng ngày một phổ biến, bên cạnh đó sự đa dạng về chủng loại thang và số lượng nhà cung cấp cũng tạo điều kiện cho chủ đầu tư có nhiều sự lựa chọn hơn. Trên thị trường hiện nay có ba loại thang máy gia đình đó là: Thang máy thủy lực, thang máy dùng máy kéo và thang máy chân không.

Thang máy thủy lực: Loại thang này cần một phòng máy có không gian lớn và giá thành tương đối cao, chính vì thế thang máy thủy lực ít phổ biến hơn các loại thang khác, ngoài ra do cấu tạo và nguyên lý hoạt động đặc biệt nên số tầng đáp ứng của thang loại này cũng thấp so với các loại thang máy khác. Xem thêm mô hình thang máy.

thang may gia dinh thuy luc

Thang máy gia đình sử dụng máy kéo: Đây là dòng thang máy phổ biến nhất với hai kiểu thiết kế phòng máy là thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy. Thang máy có phòng máy thường sử dụng loại máy kéo thang máy có hộp số nên giá thành rẻ hơn so với thang máy không phòng máy sử dụng máy kéo không hộp số. Tùy vào ngân sách đầu tư và giấy phép thiết kế mà chủ nhà lựa chọn loại thang cho phù hợp.

thang may gia dinh op go

Thang máy chân không Đây là loại thang mới xuất hiện, nó thường có kiểu dáng hình tròng. Đặc biệt nếu chọn loại thang máy này thì chỉ có dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc vì các công ty trong nước chưa sản xuất được.

thang may chan khong

Kếu luận: Lựa chọn loại thang máy nào cho phù hợp với công trình của mình cần căn cứ vào các yếu tố như: Diện tích mặt bằng công trình, số tầng, kích thước hố thang, vị trí lắp đặt thang máy, không gian cho phòng máy thang máy, nguồn điện sử dụng cho thang máy và ngân sách đầu tư cho thang máy. Để đưa ra được quyết định phù hợp, xin liên hệ với công ty thang máy để được tư vấn.
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời