thang-may

Thang máy Mitsubishi mở rộng hoạt động ở Ấn độ

Thang máy Mitsubishi mở rộng hoạt động ở Ấn độ 5.0 out of 5 based on 1 votes.

logo thang may mitsubishiTập đoàn Mitsubishi Nhật Bản mới đây đã thông báo về việc thành lập một công ty liên doanh ở Ấn độ với tên gọi là Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Ấn Độ ETA (Mitsubishi elevator ETA India Private Limited) để mở rộng và cũng cố thị phần thang máy và thang cuốn trên thị trường đầy tiềm năng này. Công ty liên doanh được thành lập để sản xuất, bán, lắp đặt và cung cấp các dịch vụ bảo trì thang máy ở Ấn Độ. Trụ sở chính của liên doanh đặt tại Chennai và bắt đầu hoạt động từ tháng 1 năm 2013.

Bắt đầu từ năm 1995, Mitsubishi đã bắt đầu phân phối thang máythang cuốn ở ấn độ thông qua một công ty ở nước sở tại, các sản phẩm chủ yếu cung cấp cho các khách sạn hạng sang, tòa nhà văn phòng cao cấp. Với mục tiêu mở rộng quy mô, Mitsubishi còn hướng tới phân khúc thang máy gia đình, thang máy cho chung cư, đây là phân khúc đang rất phát triển ở quốc gia này.

thang may mitsubishi elenessa

Bên cạnh đó, một trung tâm kỹ thuật cũng được thành lập nằm mục cũng cố các dịch vụ khách hàng, nghiên cứu thị trường để đưa ra các sản phẩm thích hợp. Những kỹ sư đầy kinh nghiệm từ công ty mẹ ở Nhật Bản sẽ được đưa tới đẻ đào tạo cho các nhân viên mới của liên doanh.

Thông tin về liên doanh Mitsubishi Elevator ETA India Private Limited

Giám đốc điều hành Masahito Endo
Phó Giám đốc điều hành Bharat Vishnani
Địa chỉ Chennai Citi Centre, 5th Floor, 10&11, Dr. Radhakrishnan Salai, Chennai 600004, Tamil Nadu, India
Góp vốn Mitsubishi Electric Coporation: 40%, Mitsubishi Electric Building Techno-Service Co. Ltd.: 5%, Mitsubishi Corporation: 10%, ETA Ascon Holding LLC: 45%
Vốn điều lệ 9.750.000 USD
 Số lượng nhân viên Gần 1000 người
Lĩnh vực hoạt động Cung cấp, sản xuất, lắp đặt và bảo trì thang máy và thang cuốn.

Nguồn: Tồng hợp 
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời