thang-may

Hyundai elevator cung cấp thang máy cho tập đoàn LH - Hàn Quốc

Hyundai elevator cung cấp thang máy cho tập đoàn LH - Hàn Quốc 5.0 out of 5 based on 2 votes.

hyundai-elevatorMới đây, Công ty Thang máy Hyundai - Hàn Quốc đã thông báo rằng họ đã được chọn là nhà cung cấp 579 bộ thang máy cho một dự án của LH Coporation (Tập đoàn nhà đất Hàn Quốc). Đây được xem là dự án lớn nhất mà LH Cop từng thực hiện kể từ khi thành lập, Hyundai đã vượt qua 8 nhà thầu khác để giành chiến thắng trong dự án lớn này. 579 bộ thang máy sẽ được lắp đặt trong 31 tòa nhà chung cư. 

Việc được chọn là nhà cung cấp cho dự án của một tập đoàn nhà nước như LH Cop một lần nữa khẳng định sức mạnh của Hyunhdai trên thị trường thang máy đầy cạnh tranh ở Hàn Quốc. Trước đó, vào đầu năm 2012, Hyundai cũng được chọn để cung cấp 332 bộ thang máy cho một phần của dự án này.

hyundai-fastest-elevator-updatec.com

CEO của Công ty Thang máy Hyunhdai - Han Sang Ho cho biết họ rất vinh dự và tự hào khi được góp phần vào dự án khổng lồ của LH Cop, bênh cạnh đó cũng khẳng định vị trí số 1 của Hyundai trên thị trường nội địa. Hiện tại, Hyundai không chỉ tập trung vào thị trường trong nước mà còn đầu tư mở rộng mạng lưới trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. 
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời