thang-may

Thang máy dùng cho xe lăn - Wheelchair lift

Thang máy dùng cho xe lăn - Wheelchair lift 5.0 out of 5 based on 1 votes.

thang may wheelchair liftNếu diện tích và không gian ngôi nhà hẹp hoặc quỹ tiền không đủ để lắp đặt các loại thang máy thông thường mà trong gia đình lại có người tàn tật thì việc lựa chọn thang máy dùng cho người phải sử dụng xe lăn - Wheelchair lift là một sự lựa chọn thích hợp. Đây là loại thang máy nhỏ gọn, đơn giản, phù hợp với những ngôi nhà 2, 3 tầng và đặc biệt giá thành cũng tương đối hợp lý. Kích thước hố thang yêu cầu chỉ cần dao động từ 1000mm x 1000mm đến 1200mm x 1200mm.

Do đối tượng sử dụng là người tàn tật dùng xe lăn nên thang máy được thiết kế đặc biệt, có lối vào được làm có độ dốc vừa phải để người dùng có thể ra vào dễ dàng. Wheelchair lift còn có thể lắp đặt vào các phương tiện như xe oto cá nhân, xe bus, tàu hỏa.

wheelchair lift

Thang máy Wheelchair lift được thiết kế đơn giản để giản giá thành sản xuất mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật.

thang may xe lan

thang may dung cho xe lan

Bên cạnh những ưu điểm của nó, wheelchair lift cũng có những hạn chế, đặc biệt là nó không phù hợ với nhà nhiều tầng, số lượng người sử dụng trên một lần ít. Tóm lại, nếu điều kiện cho phép, chúng tôi khuyến cáo Quý khách hàng nên tham khảo thêm dòng thang máy gia đình. Xem clip giới thiệu cũng như cách thức hoạt động và sử dụng loại thang máy đặc biệt này.
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời