thang-may

Thang máy gia đình mới của OTIS

otis logoMới đây OTIS đã giới thiệu dòng sản phẩm thang máy gia đình thế hệ mới The Switch Gen2. Đây là loại thang máy không cần sử dụng điện ba pha, nó có thể hoạt động nhờ nguồn điện năng lượng mặt trời hoặc sử dụng nguồn từ pin hoặc bình ác quy khi mất điện lưới. The Switch Gen2 sẽ có mặt ở các nước phát triển và ở một số thị trường mới nổi như: Châu Âu, Ấn độ, Đông Nam Á, Trung và Nam Mỹ.

Thang máy The Switch Gen2 được phát triển dựa trên dòng sản phẩm bán chạy nhất trong lịch sử 160 năm của OTIS là Gen 2, kế thừa những ưu điểm của Gen 2 và bổ sung những tiện ích mới như dễ dàng lắp đặt, hoạt động ổn định và nhất là vẫn hoạt động được khi mất điện lưới nhờ nguồn điện dự phòng.

Hoistway

Khi không sử dụng, chủ nhà có thể rút ổ cắm và ngược lại.

Nhờ sử dụng công nghệ độc quyền của hãng (sử dụng đai, máy kéo ReGen), nên The Switch Gen2 hoạt động hiệu quả hơn tới 75% so với dạng thang máy truyền thống, Ngoài ra, nó còn rất tiết kiệm điện năng, chỉ tiêu thụ bằng khoảng 1/12 so với thang máy gia đình Gen2.

otis-2

Máy kéo OTIS ReGen sử dụng đai phẳng thay vì cáp

Các loại thang máy thông thường khác, khi mất điện, nguồn điện dự phòng chỉ đủ để hoạt động với chức năng cứu hộ tức là đưa thang máy về tầng rồi mở cửa và ngưng hoạt động cho đến khi có điện trở lại, nhưng The Switch Gen2 thì khác, nó có thể hoạt động bình thường nhờ nguồn điện pin hoặc ác quy dự phòng.

thang may gia dinh otis

Thang máy gia đình The Switch Gen có thể hoạt động nhờ nguồn điện lưới, điện từ năng lượng mặt trời, năng lượng gió.

Khi không có 3 nguồn đó thì dùng nguồn ác quy

Nguồn: http://www.businesswire.com/
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời