thang-may

Tin vắn: Thang máy ngày 6-3-2013

cea - chicago elevator association 1. Hiệp hội thang máy Chicago tổ chức hội nghị.

Hiệp hội thang máy Chicago (CEA - The Chicago Elevator Association) sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày mùng 7 tháng 3, vào lúc 6h30 chiều theo giờ địa phương tại Trademark ở Lombard, Illinois. Để biết thêm thông tin chi tiết về hội nghị, vui lòng liên hệ theo số máy: 708 371 2477 hoặc địa chỉ email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

 2. Hỏng hóc thang máy ở một trường đại học

dai hoc oswego

Đại học Oswego

Theo báo cáo của The Oswegonian thì hệ thống thang máy ở trường đại học Oswego, New York đã bị trục trặc hàng trăm lần trong năm vừa qua, trong khi đó, năm 2011 là 86 trường hợp. Sự cố gần đây nhất xảy ra vào ngày 14 tháng 2 làm 2 người bị kẹt trong thang máy. Nhưng theo thông tin từ phía cảnh sát, đa phần các trường hợp hỏng hóc thang máy không phải do bị kẹt thang mà các lổi lặt vặt khác. Các đơn vị liên quan đang nỗ lực để giải quyết triệt để vấn đề.

3. ECNY tổ chức hội thảo

ECNY - The Elevator Conference of New York thông báo sẽ tổ thức một cuộc hội thảo vào ngày 13 tháng 3 ở Jackson Heights, New York. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia, liên hệ với Bobby Defrancesco theo số điện thoại: 718 706 8600.

4. Một người bị trương trong hố thang máy.

Theo JournalStar, một người đàn ông khi đang làm việc trong một tòa nhà và bị ngã xuống hố thang máy ở độ cao 12ft. Vụ việc đang được nhà chức trách điều tra và làm rõ nguyên nhân.

Theo: ElevatorWorld
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời