thang-may

KONE cung cấp thang máy cho dự án ớn ở Trùng Khánh

KONE cung cấp thang máy cho dự án ớn ở Trùng Khánh 5.0 out of 5 based on 1 votes.

29171Tập đoàn thang máy KONE của Phần Lan mới đây đã nhận được đơn đặt hàng lớn cung cấp 94 thang máy và 36 cặp thang cuốn cho Trung tâm thương mại Trùng Khánh ở Thành phố Trùng Khánh, một thành phố lớn ở phía tây nam Trung Quốc. Hợp đồng cung cấp sẽ bao gồm 7 thang máy cabin đôi ( Double Deck Elevator), 64 Thang máy Kone Minispace, 23 Thang Kone S MonoSpace và 36 Thang cuốn Travelmaster.

Trong tương lai, khi Trung tâm thương mại Trùng khánh hoàn thành, nó sẽ là một trong những tòa tháp cao nhất thế giới với tổng chiều cao công trình là 468m, tòa nhà có 105 tầng cũng sẽ lập kỷ lục riêng đối với KONE là có thang máy có hành trình dài nhất do KONE lắp đặt - 452m.

17611 hr

Trung tâm thương mại quốc tế Trùng Khánh

Trung tâm thương mại này sẽ dành 47 tầng làm khu văn phòng cho thuê cao cấp, ngoài ra nó còn có khu dành làm khách sạn hạng sang đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, các khu shopping chuyên bán các đồ hàng hiệu. Theo thiết kế, tòa nhà này khi hoàn thành vào tháng tư năm 2017 sẽ có 680.000m2 mặt sàn và do nhà thầu chính là Công ty phát triển bất động sản Shui On Tiandi Trùng Khánh thi công, đơn vị thiết kế là P&T, ARUP,KPF và Benwood. 
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời