thang-may

Thông tin thêm về vụ tai nạn thang máy ở Tampa

elevator 21 in tampa airportNạn nhân vụ tai nạn thang máy ở sân bay quốc tế Tampa hôm thứ 6 vừa qua là anh Chad Wolfe - 31 tuổi đã uống rượu trước khi gặp nạn. Cảnh sát đã xác định có nồng độ cồn trên cơ thể nạn nhân. Wolfe được phát hiện đã tử vong ở trong hố thang máy và nguyên nhân tại sao anh ta rơi xuống hố thang vẫn chưa được xác định chính xác. 

Theo những thông tin mới nhất từ phía cảnh sát mới điều tra ra thì có phát hiện thêm một số manh mối quan trọng là,door lock (khóa cửa tầng thang máy giúp cho thang máy không thể mở ra được khi cabin thang máy không ở tại tầng đó - đây là một lỗi đặc biệt nghiêm trọng, hoặc muốn mở phải có chìa khóa chuyên dùng) của thang bị gãy và nhạn nân thì cỏ vẻ đang trong tình trạng say rượu lúc đó. Cảnh sát tìm thấy một chai rượu vodka, một chai thuốc alprazolam loại thuốc chuyên trị chứng lo âu, điện thoại và hành lý bên thi thể chàng trai xấu số.

Ngoài ra, các theo các hành khách bay cùng chuyến bay với Wolfe cho biết, anh ta cũng đã uống rượu trên máy bay và đặc biệt khi các tiếp viên ngăn lại thì đã có những phản ứng tức giận thái quá. Hiện cảnh sát vẫn không biết lý do gì khiến Wolfe phải đi lên tầng 7 của tòa nhà trong khi bạn gái anh ta thì lại đi xuống tầng 1, Garland Wolfe - bố của nạn nhân cho hay, Wolfe có thói quen hay đi lên các tầng cao nhất của tòa nhà để ngắm cảnh.

Thang máy số 21 - thang máy nơi xảy ra vụ tai nạn đã được kiểm tra kỹ thuật lần gần nhất vào ngày 21 tháng 1 và không có lỗi nào được phát hiện khi đó. Hiện tại, 215 thang máy ở sân bay đã được kiểm tra kể từ khi vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Theo: tampabay.com


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời