thang-may

Thang máy Schindler bổ nhiệm nhân sự mới ở Mỹ

Thang máy Schindler bổ nhiệm nhân sự mới ở Mỹ 5.0 out of 5 based on 2 votes.

greg ergenbrightTập đoàn thang máy Schindler là một trong những nhà sản xuất thang máy hàng đầu thế giới mới đây đã bổ nhiệm ông Gred Ergenbright làm chủ tịch điều hành thị trường Mỹ, Ergenbright bắt đầu làm việc trên cương vị mới kể từ ngày 1 tháng 4. Người phát ngôn của hãng thang máy này cho biết vị trí này đã trống một thời gian và nay mới tìm được người kế nhiệm phù hợp, hứa hẹn sẽ đưa Schindler lên một tầm cao mới tại thị trường đầy cạnh tranh này.

Gần đây nhất, Ergenbright từng là phó chủ tịch khu vực phía đông của Schindler. Trước khi gia nhập tập đoàn thang máy Schindler, Ergenbright cũng từng là giám đốc ddiefu hành Norment Sercurity Group, trước đó nữa ông ta có 15 năm kinh nghiệm công tác cho thang máy Otis. Ergenbright cũng đã tốt nghiệm đại học Roanoke và cũng đã có bằng MBA của trường đại học Virginia.

logo schindler

"Ergenbright là người đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thang máy, chúng tôi tin tưởng với khả năng của mình, ông ấy sẽ đưa tập đoàn phát triển ở trong và ngoài phạm vi khu vực này" - Giám đốc điều hành Schindler Americas Jakob Zueger cho biết.

Tập đoàn thang máy Schindler thuộc tập đoàn Schinder, là tập đoàn lớn trên thế giới có chi nhánh ở trên 100 nước và sử dụng tới 44000 lao động. Năm 2011 và 2012, Schindler được tạp chí danh tiếng Forbes vinh danh là một trong 100 công ty sáng tạo nhất thế giới.

Theo: bizjournals.com
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời