thang-may

Mitsubishi chuẩn bị xây nhà máy sản xuất thang máy ở Án độ

logo thang may mitsubishiSau khi thành lập liên doanh với tên gọi Công TNHH Thang máy Mitsubishi Ấn Độ ETA vào đầu tháng 1 năm 2013 với trụ sở đặt tại Chennai. Mới đây, theo thông tin mới nhất thì Mitsubishi đang lên kế hoạch xây dựng một nhà máy ở đất nước này nhằm đẩy mạnh năng lực cạnh tranh (Kone cũng đã có nhà máy ở đây) cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường trong nước và các nước lân cận.

"Chúng tôi đang lên kế hoạch thành lâp một nhà máy ở Ấn Độ, tuy nhiên ở thời điểm ban đầu nhà máy chỉ mới thực hiện các công việc như chấn, cắt inox còn một số phần việc khác thì sẽ gia công bên ngoài" - Bharat Vishnani - Phó giám đốc điều hành liên doanh cho biết. Thị trường thang máy ở Ấn độ đang rất phát triển, lần lượt các hãng lớn như Kone, Toshiba,...đã xâm nhập vào với nhiều cách khác nhau nhưng đều với mục đích khẳng định định chỗ đứng của mình và Mitsubishi, người đến sau cũng sẽ không thể ngồi yên.

Nói về việc chậm chân trong việc tiến vào thị trường Ấn Độ, giám đốc điều hành liên doanh Masahito Endo cho biết "Chúng tôi muốn một kế hoạch và những bước đi chắn chắn, khi mà đã khẳng định chỗ đứng tại Trung Quốc với sản lượng 400.000 bộ thang máy mỗi năm, và Ấn Độ cũng đã nằm trong kế hoạch của Mitsubishi"

Theo Vishnani thì mỗi năm Ấn Độ cần 44.000 bộ thang máy và dự kiến sẽ tăng trưởng 8 đến 10% vào năm nay. Trong năm 2012, Mitsubishi đã bán được 1600 thang máy ở thị trường này và năm nay khi mà nhà máy ban đầu sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 9 sẽ góp phần giảm giá thang máy gia đình Mitsubshi, Mitsubishi hy vọng doanh số sẽ sớn đạt mốc 10.000 bộ.
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời