thang-may

Thang máy năng lượng mặt trời

Thang máy năng lượng mặt trời 5.0 out of 5 based on 2 votes.

logo thang may  schindlerVới thang máy chạy bằng năng lượng mặt trời, khi sử dụng thang máy bạn sẽ không còn phải đối mặt với nguy cơ bị kẹt giữa chừng khi mất điện mặt trời. Đây sẽ là sản phẩm tuyệt vời và là kết quả của một quá trình nghiên cứu của Schindler - Một trong những công ty thang máy danh tiếng nhất thế giới. Theo lộ trình thì loại thang máy này sẽ có mặt trên thị trường vào năm sau.

Thang máy này sẽ chạy hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời trong điều kiện thời tiết cho phép hoặc cả bằng điện lưới hoặc kết hợp cả hai, ngoài ra để tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng, thang sẽ dùng máy kéo không hộp số, đèn chiếu sáng là đèn LED. Các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được gắn trên nóc của tòa nhà, kích thước và số lượng tấm pin sẽ được tính toán dựa trên công suất thiết kế của thang máy cũng như lưu lượng sử dụng trong tòa nhà. Ngoài ra, hệ thống còn có thiết bị lưu trữ năng lượng trong trường hợp không dùng hết.

pin nang luong mat troi

Theo Schindler cho biết, hệ thống thang máy mới này sẽ góp phần giảm 50% chi phí hoạt động so với thang máy thông thường. Ngoài ra, nó còn góp phần bảo vệ môi trường. Ngày nay, theo ước tính có đến hàng tỷ lượt người sử dụng thang máy Schindler mỗi ngày, nếu các thang máy này đều là thang máy "xanh" như thế này thì hiệu quả kinh tế và môi trường mang lại sẽ là một con số đáng kể.
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời