thang-may

Otis cung cấp thang máy cho sân bay quốc tế Los Angeles

Otis cung cấp thang máy cho sân bay quốc tế Los Angeles 5.0 out of 5 based on 1 votes.

Otis sẽ cung cấp 24 thang máy Gen2 và cải tạo lại 29 cặp thang cuốn ở Sân bay quốc tế Los Angeles. Dự án này nhằm nâng cao năng lực phục vụ, cũng như để đảm bảo an toàn cho các hành khách khi tới sân bay này - một trong những sân bay lớn nhất thế giới. Dự kiến việc cải tạo sẽ hoàn thành vào đầu năm 2016.

Los-Angeles-International-Airport

"Otis rất tự hào khi một lần nữa được lựa chọn để cung cấp thang máy cho sân bay Los Angeles" - Randy Wilcox - Chủ tịch Otis khu vực nam và bắc Mỹ cho hay. 24 bộ thang máy sẽ được sử dụng là thang máy Gen2, thang máy tiết kiệm điện năng của Otis. Đây là loại thang máy không phòng máy, sử dụng máy kéo không hộp số giúp tiết kiệm 50 điện năng so với loại thang máy thông thường. Ngoài ra, Otis còn ký hợp đồng bảo trì thang máy trong vòng 5 năm với chủ đầu tư.

"Chúng tôi rất hài lòng và tin tưởng khi chọn Otis cho dự án này" Jim Surdyk, phó giám đốc công ty xây dựng W.E. O'Neil - Chủ đầu tư dự án cho biết. Các thang máy tiết kiệm điện năng của Otis cũng đã được lựa chọn cho dự án Bradley West. Dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2013 này sử dụng tới 92 bộ thang máy, thang cuốn và băng tải cho người đi bộ. 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời