thang-may

Schindler giới thiệu phần mềm myPort

myport-schindlerPhần mềm myPort được Schindler xây dựng cho các smartphone giúp cho ban quản lý các tòa nhà quản lý tòa nhà một cách đơn giản hơn, nhanh chóng hơn và an ninh hơn, giúp cho các cư dân sống trong tòa nhà đó tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của tòa nhà một các thuạn tiện và thoải mái nhất. Phần mềm có các chức năng kiểm soát an ninh ra vào tòa nhà, cũng như kiểm soát hệ thống thang máy của công trình.

myPort được cài đặt trên điện thoại thông minh của các cư dân, sau đó, để sử dụng các dịch vụ như qua cổng kiểm soát an ninh, sử dụng thang máy, người dân chỉ cần dùng điện thoại đã được cài sẳn myPort với mã Pin hoặc ID Touch. Ngoài ra, sử dụng myPort còn có một tiện ích hết sức hữu dụng đó là ví dụ một người đan sống trong tòa nhà, khi có khách đến thăm, chủ nhà chỉ cần sử dụng myPort khi đang ở trong căn hộ của mình, khi đó khách có thể qua được cổng kiểm soát an ninh đồng thời kích hoạt một thang máy về tầng để đón khách của gia chủ.

myport-app

Giao diện ứng dụng myPort

Riêng trong lĩnh vực thang máy, ứng dụng myPort của Schindler có thể tạo nên một cuộc cách mạng trong việc sử dụng thang máy hàng ngày. Tiến sĩ Paul Friedli - Trưởng phòng nghiên cứu của tập đoàn Schindler và cũng là cha để của dự án công nghệ Port giải thích "Sự kết hợp giữa công nghệ Port và ứng dụng myPort sẽ giúp thay đổi hoàn toàn cách thức thiết kế và sử dụng thang máy truyền thống". 

Ngày nay, khi mà điện thoại thông minh đã quá phổ biến thì các sáng chế công nghệ như trên của Tập đoàn Schindler - Thụy Sĩ thực sự gây ấn tượng lớn với người sử dụng cũng như chủ đầu tư các dự án lớn. Những công trình yêu cầu cao về an ninh, với các cư dân hiện đại thì sử dụng myPort sẽ giúp cho đời sống hàng ngày của họ trở nên thuận tiện và an toàn hơn bao giờ hết.

Cùng xem clip phía dưới để hữu cách sử dụng ứng dụng myPort cũng như là cách vận hành của nó khi kết hợp với công nghệ Port.

Nguồn: http://www.theporttechnology.com/
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời