thang-may

Dự báo về nền công nghiệp thang máy giai đoạn 2015 - 2019

Dự báo về nền công nghiệp thang máy giai đoạn 2015 - 2019 5.0 out of 5 based on 1 votes.

elevator-marketThang máy và thang cuốn là hai thiết bị vô cùng quan trọng trong các công trình nhà cao tầng như tòa nhà thương mại, chung cư, tòa nhà phức hợp, công viên IT, khách sạn, nhà hàng, trung tâm mua sắm. Với các loại thang như thang máy tải khách, thang tải hàng, thang tải ô tô, thang cuốn, băng truyền,....những bộ thang máy trên toàn cầu đang chuyên chở hàng tỷ lượt người mỗi ngày.

Mới đây, tập chí Research And Market đã công bố một bản nghiên cứu đánh giá và dự đoán về xu hướng phát triển của nền công nghiệp sản xuất cầu thang máy và thang cuốn toàn cầu trong giai đoạn 2015 - 2019. Theo báo cáo này thì trong thời gian tới, các loại cầu thang máy tiết kiệm điện năng sẽ phát triển mạnh, đây là một xu hướng chung không chỉ đối với ngành thang máy mà còn ở hầu như tất cả các ngành khách khi tài nguyên trên toàn thế giới ngày một ít đi, thế giới sẽ ưu tiên phát triển và sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Đây là một động thái tích cực góp phần bảo vệ trái đất trước những đe dọa liên quan tới môi trường.

elevator2-green

Các Tập đoàn thang máy hàng đầu như Schindler, Kone, Otis,.... đã và đang nghiên cứu và giới thiệu ra các loại loại thang cũng như công nghệ sử dụng ít điện năng nhất có thể, bên cạnh đó còn có các công nghệ sử dụng năng lượng sạch như thang máy dùng điện năng lượng mặt trời, năng lượng gió. Ngoài ra, việc đưa vào các ứng dụng, công nghệ phát triển thang máy thông minh góp phần giảm thời gian chờ đợi cũng như thời gian di chuyển trong cabin cũng sẽ được các hãng chú trọng.

Về nhu cầu thị trường, do quá trình đô thị hóa đang diễn ra nhanh ở trên khắp thế giới đặc biệt là ở các thị trường Trung Quốc, Ấn Độ và Trung Đông nên nhu cầu về thang máy cũng như thang cuốn trong giai đoạn này cũng sẽ sẽ tăng mạnh. Dự đoán, cầu về thang máy tại thị trường Trung Đông và Nam Phi sẽ đạt cột mốc 700.000 bộ vào năm 2018, tại thị trường ấn độ là 100.000 bộ.

Ngoài ra, trong giai đoạn này cũng sẽ ghi nhận sự phát triển của các loại thang máy có tải trọng bé, tốc độ thấp là loại thang chuyên dụng cho các công trình tư nhân, công trình có quy mo bé như loại thang dùng cho gia đình, biệt thự. Research And Market cũng cho biết các hãng thang máy như Otis, Schindler, Kone, Hitachi, Mitsubishi, ThyssenKrupp vẫn sẽ là những nhà cung cấp thang máy và thang cuốn hàng đầu.

Nguồn: http://www.researchandmarkets.com/research/tm9s6c/elevator_and
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời