Tòa nhà 11 Madison Avenue được xây dựng từ năm 1932, trong suốt thời gian tồn tại nó đã qua nhiều lần cải tạo. Từ năm 1994 đến năm 1997, chủ đầu tư đã chi ra khoảng 400 triệu USD để tiến hành sửa chữa và nâng cấp. Vừa rồi, tập đoàn thang máy Kone - Phần Lan chính thức được lựa chọn là nhà thầu gói thầu nâng cấp 28 thang máy ở đây, ngoài ra Kone cũng sẽ cung cấp và lắp đặt thêm 4 thang cuốn, 02 thang máy cho công trình 30 tầng này.
"Kone là một đối tác tuyệt vời, là sựa lựa chọn hàng đầu cho việc tiến hành nâng cấp và sửa chữa lần này. Với các sản phẩm thang máy ấn tượng, với các công nghệ tuyệt vời. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang tới những kết quả tốt, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng khi đến với công trình của chúng tôi." Mike DeJohn - Phó chủ tịch điều hành tổ chức Sapir (chủ đầu tư dự án) cho biết.
Bốn bộ thang cuốn mới mà Kone sẽ lắp đặt tại đây là model Kone TravelMaster 110, ngoài ra, Kone Revolution cũng sẽ được sử dụng cho những bộ thang cải tạo. Với các thang máy cũ, các động cơ thang máy không hộp số có tuổi thọ gần 100 tuổi ở đây sẽ được thay thế bằng loại động cơ tiết kiệm điện năng Kone EcoDisc. Ngoài ra, Kone Polaris - hệ thống kiểm soát thang máy thông minh cũng sẽ được lắp đặt để giúp cho quá trình vận hành và phục vụ của thang được tốt hơn, Kone Polaris là một công nghệ tiên tiến sử dụng trí tuệ nhân tạo để giúp thang máy học và dự đoán lưu lượng yêu cầu sử dụng thang trong tòa nhà để phân phối thang tới các tầng, các địa điểm có nhu cầu dùng cao.
"Kone rất tự hào khi được trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm cũng như giải pháp để góp phần hiện đại hóa một công trình mang tính lịch sử như 11 Madison Avenu ở thành phố New York. Chúng tôi sẽ đem đén những sản phẩm tốt nhất, những công nghệ hiện đại nhất để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho chủ đầu tư cũng như khách hàng sử dụng cau thang may sau này" Larry Wash - Phó chủ tịch điều hành Kone khu vực Châu Mỹ cho biết.
Nguồn: http://www.prnewswire.com
- 27/02/2015 13:47 - Otis mở rộng nhà máy sản xuất thang máy ở Ân Độ
- 26/02/2015 11:59 - Thang máy ở tòa nhà The Torch đã hoạt động trở lại ngay sau vụ cháy
- 23/02/2015 16:13 - Kone mua lại công ty thang máy Janzhoff Aufzüge GmbH
- 22/02/2015 09:56 - Mitsubishi nâng cấp một số loại thang máy
- 13/02/2015 14:48 - Sinh viên ĐH Công nghiệp xây dựng văn hóa thang máy
- 09/02/2015 14:14 - Việc bảo trì thang máy chung cư vẫn chưa được quan tâm đúng mức
- 02/02/2015 10:24 - Dự báo về nền công nghiệp thang máy giai đoạn 2015 - 2019
- 31/01/2015 10:10 - Hà Nội quyết định sửa chữa gần 70 thang máy tại 13 công trình
- 29/01/2015 10:45 - Thái Lan lắp đặt thang máy tại nhà ga đường sát trên cao
- 28/01/2015 10:54 - Mitsubishi xây thêm nhà máy sản xuất thang máy ở Thái Land