thang-may

Kone cải tạo thang máy cho tòa nhà 11 Madison Avenue

Kone cải tạo thang máy cho tòa nhà 11 Madison Avenue 5.0 out of 5 based on 1 votes.

logo-koneTòa nhà 11 Madison Avenue được xây dựng từ năm 1932, trong suốt thời gian tồn tại nó đã qua nhiều lần cải tạo. Từ năm 1994 đến năm 1997, chủ đầu tư đã chi ra khoảng 400 triệu USD để tiến hành sửa chữa và nâng cấp. Vừa rồi, tập đoàn thang máy Kone - Phần Lan chính thức được lựa chọn là nhà thầu gói thầu nâng cấp 28 thang máy ở đây, ngoài ra Kone cũng sẽ cung cấp và lắp đặt thêm 4 thang cuốn, 02 thang máy cho công trình 30 tầng này.

 

"Kone là một đối tác tuyệt vời, là sựa lựa chọn hàng đầu cho việc tiến hành nâng cấp và sửa chữa lần này. Với các sản phẩm thang máy ấn tượng, với các công nghệ tuyệt vời. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang tới những kết quả tốt, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng khi đến với công trình của chúng tôi." Mike DeJohn - Phó chủ tịch điều hành tổ chức Sapir (chủ đầu tư dự án) cho biết.

11-Madison-Avenue-NY

Bốn bộ thang cuốn mới mà Kone sẽ lắp đặt tại đây là model Kone TravelMaster 110, ngoài ra, Kone Revolution cũng sẽ được sử dụng cho những bộ thang cải tạo. Với các thang máy cũ, các động cơ thang máy không hộp số có tuổi thọ gần 100 tuổi ở đây sẽ được thay thế bằng loại động cơ tiết kiệm điện năng Kone EcoDisc.  Ngoài ra, Kone Polaris - hệ thống kiểm soát thang máy thông minh cũng sẽ được lắp đặt để giúp cho quá trình vận hành và phục vụ của thang được tốt hơn, Kone Polaris là một công nghệ tiên tiến sử dụng trí tuệ nhân tạo để giúp thang máy học và dự đoán lưu lượng yêu cầu sử dụng thang trong tòa nhà để phân phối thang tới các tầng, các địa điểm có nhu cầu dùng cao.

"Kone rất tự hào khi được trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm cũng như giải pháp để góp phần hiện đại hóa một công trình mang tính lịch sử như 11 Madison Avenu ở thành phố New York. Chúng tôi sẽ đem đén những sản phẩm tốt nhất, những công nghệ hiện đại nhất để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho chủ đầu tư cũng như khách hàng sử dụng cau thang may sau này" Larry Wash - Phó chủ tịch điều hành Kone khu vực Châu Mỹ cho biết.

Nguồn: http://www.prnewswire.com
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời