thang-may

Kone mua lại công ty thang máy Janzhoff Aufzüge GmbH

logo-koneNhư vậy, Công ty thang máy Janzhoff Aufzüge GmbH ở Đức chính thức trở thành một phần của tập đoàn thang máy hùng mạnh Kone - Phần Lan sau khi thương vụ mua bán hoàn tất.  Janzhoff Aufzüge GmbH có trụ sở đặt tại Dortmund được thành lập từ năm 1945 là một trong những nhà cung cấp thang máy tên tuổi ở Đức, hiện tại công ty này đang bảo trì khoảng 2400 bộ thang máy và sử dụng khoảng 100 nhân viên.

Mua lại và Sát Nhập (M&A) đang là một xu hướng bành trướng diễn ra trên toàn thế giới. Đây là phương pháp các tập đoàn lớn mở rộng hoạt động của mình thông qua việc mua lại những công ty sở tại bé hơn nhưng hiểu rõ về thị trường. Trong ngành thang máy cũng vậy, M&A đang là cách mà các tên tuổi lớn như Kone - Phần Lan, Otis - Mỹ, Schindler - Thụy Sỹ, Mitsubishi - Nhật Bản, ThyssenKrupp - CHLB Đức....đang làm để mở rộng thị trường.

Với thương vụ này, Kone đang dần cũng cố vị thế của mình tại thị trường Đức cũng như là các khu vực lân cận khi mà ở đây, thương hiệu thang máy ThyssenKrupp đang có chỗ đứng vững chắc trong tâm trí người sử dụng. "Chúng tôi rất vui mừng và chào đón các thành viên của Janzhoff Aufzüge GmbH gia nhập đại gia đình thang máy Kone. Với thương vụ này, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục xây dựng và cũng cố thương hiệu thang máy Kone tại thị trường này. Từ đó đưa ra những sản phẩm và dịch vụ thang máy, thang cuốn chất lượng để làm phong phú hơn sự lựa chọn của khách hàng" - Axel Berkling - Giám đốc điều hành Kone tại Đức cho biết.

Hiện tại, giá trị của vụ mua bán này chưa được tiết lộ nhưng đó hẳn là cái giá làm hài lòng cả Kone và Janzhoff Aufzüge.

Nguồn: Kone.comTags: thang máy Kone  kone  

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời