thang-may

Mitsubishi cung cấp 51 bộ thang máy cho Shanghai New World Daimaru Department Store

Mitsubishi cung cấp 51 bộ thang máy cho Shanghai New World Daimaru Department Store 3.0 out of 5 based on 2 votes.

Spiral-escalatorTập đoàn điện tử đến từ Nhật Bản - Mitsubishi Electric cho biết họ sẽ cung cấp 51 bộ thang máy cho dự án Shanghai New World Daimaru Department Store, một trung tâm mua sắm nằm ở thành phố sầm uất Thượng Hải, Trung Quốc. 51 bộ thang trong đó gồm 15 cầu thang máy tải khách và 36 cầu thang cuốn. Shanghai New World Daimaru Department Store mới chạy thử vào đầu tháng 2 và sẽ chính thức mở cửa hoàn toàn vào tháng 5 năm 2015.

 

Trong 15 bộ thang máy chở người có bao gồm 06 thang máy quan sát được đặt ngay trung tâm tòa nhà với vách cabin được làm bằng kính cường lực thay vì inox, chính vì thế khi đi trong cabin, du khách đến đây mua sắm sẽ có một cái nhìn toàn cảnh khu mua sắm tấp nập này. Ngoài ra, công trình này cũng sẽ có 12 loại thang cuốn đặt biệt, thang cuốn hình xoắn ốc.

Shanghai-New-World-Daimaru-Department-Store

Shanghai New World Daimaru Department Store

12 thang cuốn xoắn ốc, 6 cái đi lên và 6 cái đi xuống sẽ giúp khách hàng đi từ tầng trệt cho đến tầng 7 của công trình một cách thuận tiện. Nên nhớ, đây là đơn hàng loại thang cuốn có hình xoắn ốc lớn nhất mà Mitsubishi từng nhận được. Kể từ khi được sản xuất vào năm 1985, đến nay Mitsubishi đã bán được tổng cộng 103 bộ thang cuốn dạng này (bao gồm 12 thang cho công trình trên) trong đó 36 bộ được lắp tại Nhật và 67 bộ ở các nước khác.

Được biết, đế sản xuất ra những bộ thang cuốn hình xoắn ốc, các kỹ sư của hãng thang máy Mitsubsihi Nhật Bản đã phải mất rất nhiều thời gian và công sức nghiên cứu và thử nghiệm đến khi họ phát minh ra phương pháp Center Shift Method thì những bài toán hóc búa mới được giải quyết. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất và lắp đặt loại thang cuốn đặc biệt này cũng yêu cầu sự chính xác rất cao. Để thang máy có thể hoạt động trơn tru, hoàn hảo, sai số trong quá trình lắp đặt không được vượt quá 0.1mm.

thang-cuon-xoan-oc

 Thang máy lồng kính và thang cuốn xoắn ốc do Mitsubishi lắp đặt tại công trình này

 12 thang cuốn dạng xoắn ốc lắp cho công trình Shanghai New World Daimaru Department Store được sản xuất tại nhà máy Mitsubishi ở Inazawa Work ở Nhật Bản, còn những bộ thang máy và thang cuốn khác thì được sản xuất ở nhà máy thuộc Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Thượng Hải, Trung Quốc. Thông tin thêm, hiện nay Mitsubishi vẫn là công ty thang máy duy nhất trên toàn thế giới có thể sản xuất loại cầu thang cuốn đặc biệt này.

Nguồn: Mitsubishi Electric
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời