thang-may

Tin vắn: Schneider liên kết với STEP, Schindler có nhà phân phối tại Nepal

tin vanCông ty EITA - Schneider và Tập đoàn STEP Thượng hải cùng ký thỏa thuận hợp tác nhằm phân phối các sản phẩm thang máy tại khu vực các quốc gia Đông Nam Á - ASEAN và khu vực Trung Đông. Thỏa thuận này sẽ cho phép Schneider cũng như STEP cùng sản xuất và phân phối các sản phẩm và dịch vụ liên quan tới thang máy, thang cuốn.  như hệ thống điều khiển, các thiết bị tiết kiệm năng lượng dùng cho thang máy.

 

Hiện nay, khu vực Đông Nam Á cung như Trung Đông là mãnh đất màu mỡ mà các nhà sản xuất thang máy cũng như các công ty cung cấp thiết bị thang máy hướng tới. Tốc độ đô thị hóa tăng cao, nhu cầu sử dụng thang máy từ thang máy dùng cho nhà dân cho đến thang máy cao ốc cũng sẽ tăng cao. Các tập đoàn này nhận thấy điều đó và liên tục có những bước đi nhằm chiếm lĩnh thị trường.

schindler-elevator

Theo thông tin từ Website elevatorworld.com thì Tập đoàn thang máy Schindler của Thụy Sỹ vừa mới chọn Techno Trade Pvt.Ltd là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thang máy cũng như thang cuốn thương hiệu Schindler trên thị trường Nepal. Thỏa thuận giữa hai bên được ký kết tại Kathmandu. Rõ ràng, thương hiệu Schindler là một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp thang máy toàn cầu, và với thỏa thuận trên, các sản phẩm chất lượng do Schindler sản xuất sẽ sớm có mặt tại quốc gia Nam Á này.Tags: eia schneider  step  schindler  

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời