thang-may

Kone cung cấp thang máy cho bệnh viện đa khoa Sengkang, Singapore

logo-koneBệnh viện đa khoa Sengkang đang được xây dựng ở phía Đông Bắc Singapore với quy mô khoảng 1400 giường bệnh, khi hoàn thành vào năm 2018 nó sẽ trở thành bệnh viện tư nhân lớn nhất đảo quốc sư tử. Với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sỹ chuyên môn giỏi bệnh viện này hứa hẹn sẽ đem đến các dịch vụ y tế tốt nhất cho bệnh nhân cũng như gia đình họ. Bệnh viện được xây dựng trên diện tích khoảng 6.9 ha, nằm gần ga tầu điện ngầm Cheng Lim LRT.

Được biết, Tập đoàn thang máy Kone - Phần Lan đã chính thức được chủ đầu tư công trình này tin tưởng và lựa chọn làm nhà thầu cung cấp thang máy và thang cuốn bao gồm: Thang máy tiết kiệm điện năng Kone MiniSpace, thang máy không phòng máy Kone S MonoSpace, Kone TranSys(TM), thang cuốn Kone TravelMaster và thang tải thực phẩm dùng cho nhà bếp bệnh viện.

benh-vien-da-khoa-sengkang-singapore

Ngoài ra, tất cả các thang máy và thang cuốn mà Kone sẽ cung cấp và lắp đặt cho Bệnh viện Sengkang sẽ được liên kết với hệ thống Kone E-Link(TM), đây là công nghệ giúp kiểm soát và điều khiển thang máy từ xa. Với Kone E-Link(TM) thì các kỹ thuật viên giám sát sẽ có thẻ update các tình trạng thực tế của thang theo thời gian thực để đảm bảo thang luôn trong hoạt động tốt nhất. Một số thang còn được trang bị AGV (Automated Guided Vehicles).

"Chúng tôi rất vui khi được chủ đầu tư dự án này tin tưởng và lựa chọn. Với các công nghệ, giải pháp và sản phẩm tốt đã được khẳng định trên toàn cầu mang thương hiệu Kone, chúng tôi sẽ giúp các bác sỹ, y sĩ, bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân di chuyển trong bệnh viện một cách thoải mái và an toàn nhất." Neeraj Sharma - Phó chủ tịch Kone khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông cho biết.

Nguồn: http://www.kone.com
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời