thang-may

Kone cung cấp thang máy cho dự án Hàng Châu G.T.Land Plaza

logo-koneCông trình tòa nhà phức hợp Hàng Châu G.T.Land Plaza được xây dựng ở thành phố Hàng Châu thuộc tỉnh Chiết Giang Trung Quốc được thiết kế bởi công ty kiến trúc SOM  bao gồm khu khách sạn sang trọng, khu văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại và căn hộ. Nằm ngay trung tâm tài chính ở Hàng Châu công trình nổi bật này sẽ bao gồm 3 tòa nhà, mỗi tòa cao 46 tầng.

Tập đoàn thang máy Kone Phần Lan sẽ là đơn vị cung cấp và lắp đặt toàn bộ hạng mục thang máy cho dự án này. Được biết, Hàng Châu G.T.Land Plaza sẽ có tất cả 94 bộ thang máy và thang cuốn trong đó bao gồm 32 thang loại phòng máy mini Kone MiniSpace, 20 thang máy không phòng máy Kone MonoSpace và 42 bộ thang cuốn Kone TravelMaster(TM). Toàn bộ thang được kiểm soát và giám sát qua hệ thống Kone's Destination Control Systerm và E-Link.

gtland-hangzhou

Hàng Châu G.T.Land Plaza được đầu tư bởi Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản GaoDi và nhà thầu xây dựng là Tập Đoàn China Construction Fist Building. Gói thầu mua sắm thang máy được chủ đầu tư ký kết với Kone từ quý 4 năm 2014.

Tập đoàn Kone là một trong những nhà sản xuất thang máy cũng như thang cuốn hàng đầu thế giới bên cạnh các tên tuổi khách như Otis, Mitsubishi, Schindler, ThyssenKrupp,....Các loại cầu thang máy, thang cuốn mang thương hiệu Kone xuất hiện ở hầu hết các nước trên thế giới. Luôn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm cũng như công nghệ mới nhằm mang tới những sản phẩm tốt hơn, an toàn hơn, một trong những công nghệ đó là Kone UltraRope, công nghệ cáp tải thang máy mới giúp thang có thể đạt hành trình lên tới 1000m.
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời