thang-may

Otis cung cấp thang máy cho dự án Landmark Hudson Yard

otis logoHudson Yards là một dự án lớn được xây dựng trên diện tích khoảng 113.000 m2, khi hoàn thành nó sẽ có khoảng 1,5 triệu m2 dành cho khu văn phòng, trung tâm mua sắm, khu căn hộ và khách sạn. Hợp đồng thang máy được ký ký kết giữa chủ đầu tư là Related Companies và Otis có giá trị lên tới nhiều trị đô, Otis sẽ cung cấp tất cả là 73 bộ thang máy, thang cuốn cho công trình này.

73 bộ cầu thang máy, thang cuốn bao gồm 56 thang máy Otis Skyrise, 11 thang cuốn, 5 thang máy thủy lực và một thang máy tải hàng dùng động cơ không hộp số. Toàn bộ thang má sẽ được kết nối với hệ thống kiểm soát Otis CompassPlus giúp cho việc gọi thang trở nên nhanh chóng thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng và điện năng tiêu thu của thang.

hudson-yards

Landmark Hudson Yard có một tòa nhà cao tầng - 92 tầng nằm ở Mahattan, New York City. Dự án được đầu tư bởi Related Companies và Oxford Proberties Group. Những thang máy phục vụ quá trình xây dựng do Otis cung cấp cũng sẽ được đưa tới công trường vào đầu năm 2016. "Hudson Yards là dự án bất động sản tư nhân lớn nhất từ trước đến nay được xây dựng ở Mỹ, khi hoàn thành nó sẽ là một điểm thu hút hàng triệu lượt người tới mỗi ngày" - Đại diện của Related Companies cho biết.

"Otis rất tự hòa khi được hợp tác với chủ đầu tư và cung cấp những bộ thang máy chất lượng cao cho một dự án lớn như thế này. Mỗi ngày, các sản phẩm mang thương hiệu Otis đang chuyên chở hàng triệu lượt người trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ góp phần giúp các khách hàng, du khách, cư dân sẽ sinh sống và làm việc ở Hudson Yard cảm thấy thoải mái và an toàn nhất khi sử dụng thang máy và thang cuốn ở đây." - Tom Vining - Chủ tịch Otis Châu Mỹ La Tinh cho biết.

Nguồn: Otis NewsTags: otis  hudson Yard  

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời