thang-may

Kone cung cấp thang máy cho tòa nhà cao nhất Bắc Kinh

logo-koneTòa nhà China Zun được đầu tư xây dựng bởi CITIC Heye Investment Co.,Ltd là một công ty con của tập đoàn CITIC, công trình này có tổng chiều cao là 528m với 108 tầng nằm ngay ở trung tâm thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc, và đây cũng là dự án có vốn đầu tư nhà nước lớn nhất Trung Quốc cho đến thời điểm hiện tại. Tập đoàn thang máy Kone - Phần Lan đã chính thức trở thành nhà cung cấp cho hạng mục thang máy và thang cuốn cho công trình này.

China Zun được thiết kế bởi một nhóm các đơn vị gồm Kohn Perderson Fox, Viện thiết kế kiến trúc Bắc Kinh, Công ty kiến trúc CITIC và Arup and Parsons Brinckerhoff. Công trình được thi công bởi hai nhà thầu là Tập đoàn kỹ nghệ xây dựng nhà nước Trung Quốc và China Construcstion Enginerring Bureau Group Co.ltd. China Zun dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018.

china-Zun

Kone sẽ cung cấp và lắp đặt 101 thang máy và 41 thang cuốn cho dự án này trong đó bao gồm 21 bộ thang máy tiết kiệm điện năng với thiết kế đặc biệt, loại thang máy có hai buồng cabin trong cùng một hố thang - Double Deck Elevator (DDE). 21 thang máy DDE ở đây có vận tốc rất cao, lên tới 10m mỗi giây. Hợp đồng cung cấp thiết bị được Kone ký kết với chủ đầu tư vào quý 1 năm 2015.

Đại diện của tập đoàn Kone ở Trung Quốc - ông William B. Johnson cho biết: "Đây là một cơ hội tuyệt vời để một lần nữa tập đoàn Kone chứng minh các sản phẩm mang thương hiệu Kone là một sự lựa chọn phù hợp cho các công trình quy mô như thế này. Thang máy và thang cuốn mà Kone sẽ cung cấp và lắp đặt cho China Zun sẽ góp phần đưa công trình này vào hoạt động một cách hoàn hảo, an toàn, tiết kiệm nhất".

Công trình này còn được gọi với các tên như CITIC Plaza, Z15 Tower, China Honour Tower hay Zhongou Zun. Nó nằm trên đường Guanghua với diện tích sàn khoảng 420.000 m2, bắt đầu được xây dựng từ năm 2012. Xem thêm các thông tin và hình ảnh về China Zun tại đây. 
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời