thang-may

Huyndai cung cấp thang cho Trụ sở LG tại Seoul

logo-hyundai-elevatorVào ngày 7 tháng 4 năm 2015, Tập đoàn Huyndai Hàn Quốc thông báo họ đã lắp đặt hoàn thành và đi vào giai đoạn chạy thử cây thang máy đầu tiên trong gói thầu thang máy cung cấp cho tòa nhà văn phòng mới của LG - tòa nhà LG UPlus. Đây là công trình cao 21 tầng nằm tại Yongsan, Seoul, Hàn Quốc. Đặc biệt, những bộ thang mà Huyndai cung cấp ở đây là loại thang máy cabin đôi - (Double Deck Elevator - DDE).

Thang máy DDE là loại thang máy mà có tới hai cabin trong cùng một hố thang, một cái ở trên và mọt cái ở dưới, nó cho phép thang máy có thể đón và trả khách ở hai tầng khác nhau trong cùng một thời điểm giúp tăng hiệu suất hoạt động của thang lên tới 1.8 lần so với loại thang máy có thiết kế thông thường là một cabin một hố thang.

LG-Uplus

Tòa nhà LG Uplus

Được biết, những bộ thang máy DDE mà Huyndai cung cấp còn có thể tự điều chỉnh khoảng cách giữa hai cabin có nghĩa là nếu chiều cao các tầng của công trình có khác nhau, tầng cao tầng thấp thì thang vẫn có thể đáp ứng được. Ngoài ra, Huyndai còn trang bị một số công nghệ mới giúp làm tối thiểu hóa tiếng ồn, độ rung lắc và sự chênh lệch áp suất.

Huyndai cũng cho biết thêm tất cả những bọ thang máy mà họ lắp cho tòa nhà này còn được đồng bộ với Hệ thống truy cập thang máy thông minh - Hyundai Elevator Intelligent Access System (HELIAS), đây là một hệ thống phân tích lưu lượng khách trong tòa nhà để tối ưu hóa việc phân bổ thang máy đến đón và trả khách ở các tầng giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi cũng như thời gian di chuyển trong thang.

double-deck-elevator

Thang máy cabin đôi

Huyndai Elevator là một trong những nhà sản xuất, lắp đặt thang máy hàng đầu thế giới. Các sản phẩm thang máy và thang cuốn mang thương hiệu Huyndai đã và đang xuất hiện ở nhiều công trình lớn trên toàn cầun như: Keangnam Landmark Tower ở Việt Nam,  Panama Hilton Hotel ở Panam, De Castle Royal ở Campuchia và vô số công trình cao tầng khác ở Hàn Quốc. Bên cạnh thang máy dùng cho các tòa cao ốc, Huyndai còn có một loại thang máy nhỏ, chuyên hướng tới đối tượng là khách hàng tư nhân, hộ gia đình đó là thang máy gia đình.

Nguồn: http://www.whowired.com/
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời