thang-may

Schindler nhận được nhiều đơn đặt hàng tại Mỹ

schindler-logoSchindler là một trong những nhà sản xuất thang máy danh tiếng trên toàn thế giới với các sản phẩm cầu thang máy cũng như thang cuốn được thiết kế sang trọng, vận hành an toàn êm ái, hoạt động thông minh và tiết kiệm điện năng. Thế nhưng họ rất ít khi đưa các thông tin về các dự án họ nhận được, mới đây tạp chí thang máy thế giới Elevatorworl.com cho biết tập đoàn thang máy đến từ Thụy Sỹ này đã ký thành công 2 hợp đồng thang máy ở ở Mỹ.

1. Thay thế thang cuốn cho Sân bay quốc tế Memphis, Tennessee.

memphis-international-airport

Sân bay quốc tế Memphis

Cụ thể, Tập đoàn Schindler sẽ cung cấp và lắp đặt 4 bộ thang cuốn để thay thế cho 04 thang cuốn đã hết hạn sử dụng tại Sân bay quốc tế Memphis, Memphis, Tennessee. Trong thời gian Schindler lắp đặt thang thì toàn bộ hành khách và hành lý sẽ thông quan tại cảng B - Terminal B. Những bộ thang cuốn cũ ở đây đã được lắp đặt từ năm 1970, đến nay chúng đã có tuổi đời lên tới 45 năm chính vì thế hoạt động không còn được ổn định chính vì thế việc thay mới là cần thiết để đảm bảo cho hành khách đến và đi tại sân bay này có thể cảm thấy thoải mái và an toàn khi sử dụng.

2. Hợp đồn triệu đô tại Philadelphia

Comcast-Innovation-Technology-Center

Dự án Comcast Innovation & Technology Center có thiết kế 59 tầng

L.F. Driscoll Construction Manager & Builder là chủ đầu tư dự án Comcast Innovation & Technology Center ở Philadelphia đã ký hợp đồng mua thang máy và thang cuốn thương hiệu Schindler. Hợp đồng này có giá trị lên tới hàng triệu đô là Mỹ. Gói thầu bao gồm 31 thang máy Schindler 7000 (loại thang máy dùng máy kéo không hộp số), 11 thang máy không phòng máy, 2 thang máy thủy lực 330A và 10 bộ thang cuốn Schindler 9300A. Toàn bộ thang máy và thang cuốn sẽ được tích hợp với hệ thống kiểm soát thông minh Schindler PORT. Dự án sẽ hoàn thành vào quý 1 năm 2018.
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời