thang-may

Otis cung cấp gói thầu thang máy lớn ở Mẫu Đơn Giang, Trung Quốc

otis logoTheo thông tin chính thức từ Tập đoàn thang máy Otis thì Chi nhánh của Otis tại Trung Quốc là Xizi Otis mới đây đã ký hợp đồng cung cấp 180 bộ cầu thang máy loại thang có phòng máy Gen2 cho 9 tòa nhà chung cư tại thành phố Mẫu Đơn Giang, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Đặc biệt theo các số liệu thống kê thì gói thầu này có giá trị cao nhất trong các gói thầu mua sắm thang máy mà chính phủ Trung Quốc ký trong năm 2014.

Mẫu Đơn Giang là trung tâm thương mại và du lịch của tỉnh Hắc Long Giang và là cũng là trung tâm của khu vực phí bắc Trung Quốc, trong những năm qua nơi này đang chứng kiến mức tăng trưởng đáng kể của quá trình đô thị hóa, nhiều tòa nhà cao tầng mọc lên. Bên cạnh đó, giới chức địa phương cũng rất chú trọng đến phát triển bền vững, các công nghệ cũng như sản phẩm tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Mudanjiang-Heilongjiang

Thành phố Mẫu Đơn Giang

Ngoài ra, XiZi Otis trước đó cũng là nhà thầu hạng mục thang máy cho các dự án lớn ở đây như Beiyue City, Min'an Garden, Yinglong Bay, Yinxin Garden, Shengling New Residence, Xicheng Green Capital, Phoneix City, East Lake and Chunhui Garden. Đó là những dự án lớn và chủ đầu tư đánh giá rất cao các sản phẩm thang máy tải khách, thang máy loại nhỏ và thang cuốn mà Otis lắp đặt.

180 bộ thang máy trong gói thầu lần này là loại thang máy Otis Gen2-MR, đây là loại thang máy với phòng máy nhỏ được thiết kế và sản xuất riêng cho thị trường Trung Quốc, nhất là các tòa nhà "xanh". Gen2-MR sử dụng đai cáp thép thay cho loại cáp tải với thiết diện tròn thông thường giúp thang hoạt động êm ái, tiết kiệm điện hơn. Ngoài ra, do sử dụng loại máy kéo không hộp số nên chỉ cần không gian phòng máy tối thiểu và cho phép lắp đặt nhanh chóng. Bên cạnh đó với công nghệ ReGen sẽ giúp cho thang tiết kiệm tới 75% điện năng so với thang không sử dụng ReGen.

thang may otis o eiffel

Máy kéo dùng cho thang máy Otis Gen2

"Từ năm 2013, Xizi Otis đã trúng thầu cung cấp 101 bộ thang máy Gen2-MR cho các dự án do chính quyền Mẫu Đơn Giang làm chủ đầu tư và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Bản thân Otis sẽ luôn nỗ lực để mang tới những sản phẩm và dịch vụ có giá thành và chất lượng tốt nhất để góp phần vào công cuộc xây dựng thành phố ngày một phát triển hơn" - Yu Bin - Giám đốc chi nhánh Hắc Long Giang của Otis cho biết.
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời