thang-may

ThyssenKrupp cung cấp thang máy cho One World Trade Center

logo-thyssenkrupp-elevatorTập đoàn thang máy CHLB Đức - ThyssenKrupp đã hoàn thành việc lắp đặt cầu thang máy chạy nhanh nhất khu vực Bắc và Nam Mỹ, đó là thang máy mà ThyssenKrupp cung cấp và lắp đặt tại tháp Trung tâm thương mại thế giới 1 - One World Trade Center (WTC 1) ở thành phố New York. Được biết, 5 trong số những thang máy ở đây sẽ có tốc độ khoảng 23 dặm mỗi giờ (tương đương 10m/s).

Để có thể sản xuất thành công được những bộ thang máy có tốc độ kỷ lục trên, tập đoàn ThyssenKrupp đã có những thiết kế và sử dụng những vật liệu đặc biệt. Cabin thang được thiết kế khí động học giúp giảm lực cản của không khí khi di chuyển, hệ thống rail dẫn hướng và shoes dẫn hướng cũng được thiết kế chuyên dụng nhằm giảm thiểu rung lắc khi thang chạy. 

1WTC

Bên cạnh đó, thang máy do ThyssenKrupp lắp đặt ở WTC1 cũng đặc biệt chú trọng tới vấn đề tiết kiệm điện năng, họ cung cấp toàn bộ hạng mục thang máy và thang cuốn cho công trình này và toàn bộ cabin sẽ dùng đèn LED làm đèn chiếu sáng, với việc sử dụng đèn LED làm đèn chiếu sáng trong cabin thì ước tính sẽ tiết kiệm khoảng 78000 KW điện mỗi năm, đây là một con số tương đối lớn.

Bên cạnh cung cấp và lắp đặt thang máy cho WCT, ThyssenKrupp còn cung cấp vật liệu để làm phần nóc của tòa nhà này, hợp đồng cung cấp thiết bị này được thực hiện bởi Ken-Mac Metals, một công ty cong của Tập đoàn ThyssenKrupp.Tags: thyssenkrupp  wtc1  

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời