thang-may

Nhà máy ThyssenKrupp ở Tennessee nhận giải thưởng về môi trường

logo-thyssenkrupp-elevatorNhà máy sản xuất thang máy của tập đoàn ThyssenKrupp - CHLB Đức đặt tại Middleton, tiểu bang Tennessee, Hoa Kỳ mới đây đã được chính quyền tiểu bang này trao giải thưởng cho các nỗ lực của nhà máy trong việc bảo vệ môi trường, giải thưởng với tên gọi 2015 Governor’s Environmental Stewardship Award (GESAs) được trao bởi Sở môi trường Tennessee.

Để đạt được giải thưởng này, ThyssenKrupp trước đó đã cho tiến hành nâng cấp và cải tạo nhà máy sản xuất thang máy và thang cuốn 50 năm tuổi này. Bằng việc nâng cấp và sử dụng các máy móc, công nghệ hiện đại giúp nhà máy cải thiện và tận dụng án sáng tự nhiên tốt hơn từ đó giúp tiết kiệm hơn 3.3 triệu KW điện mỗi năm. Một con số đủ lớn để cung cấp điện cho các hộ gia đình ở Milddleton dùng trong suốt một năm.

Ngoài ra, nhà máy mới cũng được thiết kế giúp thông thoáng hơn đảm bảo sức khỏe công nhân tốt hơn trong thời gian làm việc trong nhà máy. Hệ thống nước cũng được tối ưu giúp tiết kiệm hơn 2.4 triệu lít nước mỗi năm. Bên cạnh đó hệ thống xử lý chất thải cũng được ThyssenKrupp đặc biệt chú trọng giúp tối thiểu hóa lượng chất thải thải ra.

nha-may-thang-may-thyssenkrupp

"Giải thưởng này nhằm ghi nhận các các kết quả tốt mà Tập đoàn ThyssenKrupp đạt được trong các nỗ lực bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất và hoạt động kinh doanh của mình, chính quyền và người dân  Tennessee ghi nhận điều đó. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới Tập đoàn đã không ngừng nỗ lực không chỉ trong việc mang tới các sản phẩm thang máy chất lượng mà còn chú trọng tới các vấn đề môi trường" - Thống đốc Tennessee - Ông Bill Haslam nói trong lễ trao giải.

"Chúng tôi luôn chủ động thực hiện những việc cần thiết để giúp cho nhà máy hoạt động mà mỗi ngày dùng ít năng lượng hơn, ít nước hơn, giảm khí thải, tạo ra một môi trường lành mạnh cho nhân viên ThyssenKrupp nói riêng và cho cả dân của Middleton nói chung.  Chúng tôi luôn cố gắng để nhà máy ngày một "xanh" hơn, góp phần vào sự phát triển bền vững của địa phương" - Rich Hussy - Chủ tịch kiêm CEO thang máy ThyssenKrupp khu vực Châu Mỹ cho biết.

Trước đó, Nhà máy này của ThyssenKrupp cũng được nhận chứng chỉ danh giá LEED (Leadership in Energy and Environmental Design), một chứng chỉ được trao cho các tòa nhà, nhà máy mà đang hoạt động có thiết kế, xây dựng, vận hành và bảo trì đạt các tiêu chí tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường. 
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời