thang-may

Mitsubishi Thượng Hải cung cấp thang cho trụ sở của Samsung ở Bắc Kinh

Mitsubishi Thượng Hải cung cấp thang cho trụ sở của Samsung ở Bắc Kinh 5.0 out of 5 based on 3 votes.

ShanghaiMitsubishiDự án xây dựng trụ sở của Tập đoàn Samsung đang được xây dựng tại trung tâm thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc sẽ sử dụng thang máy do Công ty thang máy Mitsubishi Thượng Hải cung cấp và lắp đặt. Gói thầu bao gồm 44 bộ thang máy và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2016. SAMSUNG (China) Headquarter Building cao 260m với 57 tầng nổi và 6 tầng hầm.

Bắt đầu từ năm 2014, công trình này được xây dựng trên diện tích gần 170.000 m2 ở Z2-B Plot, Chaoyang, Bắc Kinh, sau khi hoàn thành đây sẽ là một công trình có kiến trúc rất đẹp (dự án được thiết kế bởi SYSKA Hennessy Group). Chính vì thế, để góp phần vào sự thành công của nó thì các cầu thang máy yêu cầu phải đạt các tiêu chí cao nhất, do đó Mitsubishi Thượng hải cho biết sẽ mang tới những sản phẩm với các công nghệ tiên tiến nhất nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời, an toàn nhất cho khách hàng khi sử dụng thang máy tại đây.

Samsung-Headquarter-Building

Về thang máy Mitsubishi Thượng Hải, đây là một liên doanh của Tập đoàn điện tử Mitsubishi Nhật Bản tại thị trường Trung Quốc được thành lập từ năm 1987. Sau gần 25 năm hình thành và phát triển thì Mitsubishi Thượng Hải đã có được những chỗ đứng nhất định trên thị trường thang máy lớn nhất thế giới này. Riêng tại Bắc Kinh, thang máy Mitsubish đã được lắp đặt cho các công trình lớn như International Financial Center, China Development Bank, Woldord Astoria Hotel,...




Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời