thang-may

Thang máy bắt cướp

Michael-ClaudeThang máy là phát minh tiến tiến của xã hội. Góp phần không nhỏ vào việc tiết kiệm thời gian cho con người, đặc biệt trở thang máy đã trở thành thiết bị vô cùng quan trọng không thể thiếu khi phải di chuyển trong các tòa tháp, chung cư cao tầng. Những lợi ích mà thang máy đem lại là điều không cần bàn đến, nhưng chuyện thang máy “ bắt cướp” lại là điều trở nên hài hước và có thật.

Khi một tên trộm 19 tuổi Michael Claude đã đột nhập vào Trường trung học Laurel ở Mỹ trong ngày nghỉ để lấy cắp chiếc máy đánh bóng. Nhưng không may cho hắn là khi đang vui mừng cùng "chiến lợi phẩm" tẩu thoát thì xảy ra sự cố thang máy, mất điện, thang máy của trường dừng lại đột ngột, tên trộm đã bị mắc kẹt trong cabin. Dù đã cố hết sức tìm cách tẩu thoát, nhưng không phải là người trong nghề thang máy nên lực bất tòng tâm, cuối cùng đành phải gọi 911 cho cảnh sát để cầu cứu sự giúp đỡ.

truong-hoc

Trường trung học Laurel nơi Micheal Cleaude bị "cảnh sát thang máy" bắt giữ

Tên này sau đó đã được giải thoát khỏi chiếc thang máy nhưng đã bị cảnh sát "tóm sống" về tội trộm cắp tài sản. Cảnh sát cho biết, khi bị bắt, tên này thậm chí còn đang mặc một chiếc áo khoác cũng là đồ trộm của người khác.
Đây là lần thứ 3 Michael bị bắt về tội gây rối và trộm cắp tài sản. Lần này thì hắn đã bị xử phạt 3.800 USD.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời