thang-may

Lớp học sử dụng thang máy an toàn của Otis

Lớp học sử dụng thang máy an toàn của Otis 5.0 out of 5 based on 4 votes.

otis logoNgười ta được dạy phải đi ô tô, xe máy, máy bay như thế nào cho an toàn nhưng các lớp về an toàn sử dụng cầu thang máy cũng như thang cuốn thì hầu như là không có mặc dù đây là phương tiện đi lại khá đặc thù nhưng rất phổ biến ở các thành phố, chúng ta tiếp xúc với chúng hàng ngày ở nơi công cộng như tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại hai ở ngay gia đình của chính mình. Đó chính là lý do thúc đẩy Tập đoàn Otis tổ chức các lớp học miễn phí về cách sử dụng cầu thang máy và thang cuốn. 

Trong năm 2015, Tại Trung Quốc - thị trường thang máy lớn nhất thế giới, hơn 960 nhân viên của tập đoàn thang máy lâu đời nhất thế giới đến từ nước Mỹ - Tập đoàn Otis đã tổ chức hàng loạt các khóa học về an toàn thang máy ở trên 33 thành phố khắp đất nước này. Các học viên của các khóa học này chủ yếu là các em học sinh, đây là nhóm đối tượng khá hiếu động nên việc nắm được các kiến thức kỹ năng sử dụng thang máy và thang cuốn làm sao cho đúng cách là rất cần thiết.

otis-class-1

Các tài liệu hướng dẫn do Otis phát hành và sử dụng trong các khóa học này cũng được thiết kế khá gần gũi với các bạn học sinh, đó là cuốn truyện tranh "How children Keep Safe" hay các trò chơi tương tác giúp bọn trẻ đi thang máy, thang cuốn an toàn hơn. "Với chúng tôi thì không chỉ sản xuất ra các sản phẩm an toàn mà trách nhiệm phải hướng dẫn làm sao để sử dụng an toàn, đúng cách cũng là bồn phận của chúng tôi" - Tonny Black - Chủ tịch Otis cho biết.

Như đã nói ở trên, Trung Quốc không chỉ là công xưởng sản xuất thang máy của thế giới mà còn là thị trường tiêu thụ thang máy lớn nhất toàn cầu, ước tính tới cuối năm 2014 tại đây có khoảng 3.6 triệu bộ thang máy và thang cuốn đang hoạt động và con số trên đang tăng khoảng từ 15% đến 20% mỗi năm. Chính vì thế một vấn đề xã hội lớn đặt ra ở đây là đảm bảo làm sao cho số lượng thang khổng lồ trên hoạt động an toàn và sử dụng thang an toàn.

otis-class

Từ đầu năm 2015 đến nay, tại Trung Quốc liên tục xảy ra các tai nạn thang máy, thang cuốn nghiêm trọng mà một trong những nguyên nhân là do sư dụng không đúng cách. Chính vì thế các lớp học mà Otis đã và đang tổ chức như vậy là rất cần thiết và cần được nhân rộng. Vì sự an toàn của bạn, của con cái bạn và người thân trong gia đình, hãy tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để sử dụng thiết bị này. 
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời