thang-may

Schindler cung cấp thang máy cho dự án sân bay quốc tế Tampa

schindler-logoBằng khoảng thời gian và sự hợp tác hiệu quả lâu dài của tập đoàn thang máy Schindler mang lại cho sân bay quốc tế Tampa. Một lần nữa với sự uy tín của mình, Schindler lại tiếp tục đặt được hợp đồng cho hai dự án lớn về lắp đặt và cải tạo thang máy cho hệ thống sân bay quốc tế này. Giai đoạn 1 của dự án dự sẽ là cải tạo nhà ga chính hiện có và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2017.

Các thiết bị và máy móc Schindler sẽ cung cấp cho dự án bao gồm: 

san-bay-tampa- Lắp đặt 21 Schindler 5500 thang máy phòng nhỏ cho các thiết tầm trung và một số thiết bị vận tải hàng hóa;
- 22 thang cuốn Schindler 9.300 cuốn và tám thang bộ Schindler 9500.
- Cải tạo nội thất của 24 thang máy hiện tại và thay thế 22 thang cuốn Schindler 9300 với các thiết bị mới
Greg Ergenbright, chủ tịch, Schindler Bắc Mỹ, nói "Chúng ta đang ở tự hào tiếp tục hợp tác với Sân bay Quốc tế Tampa. "Đội Tampa của chúng tôi đã làm việc với TPA từ năm 1971, khi mà các thiết bị đầu cuối phức tạp hiện lần đầu tiên được xây dựng. Chúng tôi đã thành công trong việc đảm bảo duy trì sự an toàn củatất cả các thiết bị tại sân bay và cài đặt tất cả các thiết bị mới mỗi lần sân bay được mớ rộng. Điều này chứng tỏ sức mạnh chúng tôi và sự cống hiến của chúng tôi cho TPA. "
Paul Ridgeway, giám đốc bảo trì của tập đoàn tại TPA cũng nói"Schindler đã được một đối tác tin cậy, góp phần không nhỏ để sân bay quốc tế Tampa phục vụ công chúng đi du lịch trong hơn 40 năm. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nâng cao trải nghiệm cùng khách hàng tại TPA.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời