thang-may

Otis giới thiệu công cụ BIMCreate

otis logoOtis là nhà sản xuất thang máy, thang cuốn và thang tải bộ lớn nhất thế giới . Đối với các kiến trúc sư và nhà thầu, công ty tư vấn phát triển dự án và chủ nhà, Otis là Công ty hàng đầu thế giới về hệ thống di chuyển của con người . Bên cạnh việc sản xuất , lắp đặt, hiện đại hóa và bảo trì thang máy, thang cuốn, và thang tải bộ,công ty còn chú trọng nghiên cứu phát triển các hoạt động tập trung giải quyết vấn đề cần thiết, đáp ứng được với sự thay đổi chóng mặt của quá trình đô thị hóa, cũng như tăng sức cạnh tranh với sự lớn mạnh không ngừng của các đối thủ cạnh tranh như Shindler, Kone...

Mới đây Otis đã cho ra mắt sản phẩm BIMCreate™, một công cụ trực tuyến mà các kiến trúc sư có thể sử dụng để tạo ra các tùy chỉnh cho các kế hoạch xây dựng 3D. Công cụ này được phát triển như là một add-in miễn phí cho phần mềm mô hình thông tin xây dựng Revit® (BIM)

 

thang-may-3d

Bằng cách sử dụng BIMCreate ™, kiến trúc sư có thể thiết kế một tập tin Revit® chính xác cho một dự án, chứ không phải là lựa chọn từ các mẫu cũ ban đầu. BIMCreate ™ có thể đọc được độ cao của các công trình xây dựng từ mô hình của kiến trúc sư, có thể tiết kiệm thời gian dùng và cải thiện tính chính xác của kích thước quan trọng. Kiến trúc sư có thể đưa ra quyết định về các thành phần chính chính xác cho thang máy, như tường hố thang, độ sâu hố, và các yêu cầu khác.
Xây dựng mô hình thông tin là việc sử dụng công nghệ để giúp các kiến trúc sư tạo ra các mô hình 3D của các tòa nhà. Điều này giúp họ quan sát cách thiết kế của họ sẽ hoạt động và nắm bắt bất kỳ vấn đề nào xảy ra trước khi tòa nhà bắt đầu được xây dựng. BIM được sử dụng trong kế hoạch lắp đặt thang máy và thang cuốn, cũng như các khía cạnh khác của quá trình thiết kế.
Với phần mềm BIM, nó rất dễ dàng cho các kiến trúc sư để tạo ra kế hoạch xây dựng bao gồm cả thang máy và thang cuốn. Họ có thể so sánh một loạt các thiết kế thang máy, năng lực, và so sánh lựa chọn đi lại để chọn các thiết bị và các tính năng tốt nhất cho công trình xây dựng.
Bằng cách tạo ra các mô hình chi tiết sử dụng phần mềm BIM, các kiến trúc sư có thể phát hiện các vấn đề sớm trong quá trình thiết kế để họ có thể được giải quyết trong khi xây dựng vẫn còn đang trong giai đoạn lập kế hoạch. Điều này làm giảm sai sót, thiếu sót,cải thiện chất lượng, giảm thiểu chi phí.
Nhu cầu đối với BIM đang tăng lên trong những năm gần đây, hầu hết các kiến trúc sư đã dựa vào các phần mềm hỗ trợ trong việc thiết kế các tòa nhà. Số lượng các mô hình phần mềm ngày càng tăng, được cải thiện hơn, đã trở thành chi tiết hơn và linh hoạt hơn, làm cho họ công cụ có giá trị cho các kiến trúc sư và nhà quy hoạch xây dựng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời