thang-may

Kone cung cấp thang máy cho tòa nhà cao nhất Phần Lan

logo-konePhần Lan chính là đất mẹ của một trong những nhà sản xuất thang máy và thang cuốn lớn nhất thế giới đó chính là Tập đoàn Kone chính vì thế không có gì là ngạc nhiên khi công trình cao nhất Phần Lan - REDI Tower sẽ được trang bị những bộ thang máy mang thương hiệu Kone. Công ty xây dựng SRV đã ký hợp đồng với Kone về việc cung cấp và lắp đặt thang máy và thang cuốn cho REDI, công trình đang được xây dựng ở quận Kalasatama, thủ đô Helsinki.

REDI có cả thảy 35 tầng và đạt chiều cao 132m và khi hoành thành sẽ là tòa nhà cao nhất Phần Lan, cong trình phức hợp bao gồm một khu mua sắm sầm uất, một bãi đỗ xe ngầm, 06 tòa nhà cao tầng trong đó bao gồm 1 tòa nhà văn phòng cho thuê và một tòa dùng để làm khách sạn. 

redi-tower-helsinki

Theo hợp đồng được ký kết giữa Kone và chủ đầu tư vào quý 4 năm 2015 thì Kone sẽ cung cấp 61 thang máy bao gồm 26 thang Kone MiniSpace, 17 thang máy không phòng máy MonoSpace 700, 9 thang Kone Transys 9 thang Kone MonoSpace 500 và 48 bộ thang cuốn bao gồm 38 thang Kone TravelMaster 110, 6 thang Kone TRavelMaster 1200 và 4 băng truyền TransitMaster 115.

"REDI là một dự án trọng điểm tại thủ đô Helsinki chính vì thế các bộ thang máy, thang cuốn ở đây ngoài việc phải đảm bao cao nhất các tiêu chí kỹ thuật thì còn được Kone đặc biệt chú trọng đến vấn đề thẩm mỹ, nội thất thang máy sẽ được thiết kế rất đẹp tương xứng với quy mô của công trình. Với các giải pháp công nghệ thông minh, tiên tiến Kone sẽ góp phần vào sự thành công của dự án" - Noud Veeger - Phó chủ tịch Kone khu vực Trung và Bắc Âu cho biết.

Khu trung tâm mua sắm REDI dự kiến sẽ chính thức mở cửa vào năm 2018 và toàn bộ dự án được kỳ vọng sẽ hoàn tất vào năm 2023.

 Nguồn: Kone.com
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời