thang-may

Hitachi cung cáp 23 thang máy cho dự án ITC Kohinoor ở Ấn Độ

Hitachi cung cáp 23 thang máy cho dự án ITC Kohinoor ở Ấn Độ 5.0 out of 5 based on 1 votes.

hitachi-logoTheo một công bố mới đây, Công ty TNHH thang máy Hitachi Châu Á là công ty con thuộc tập đoàn thang máy Hitachi trong khu vực Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Đông mới nhận được một đơn đặt hàng với 23 thang máy tốc độ cao cho dự án khách sạn ITC Kohinoor - tại thành phố Hyderabad của Ấn Độ. Một khách sạn sang trọng 5 sao nằm ở trung tâm khu kinh doanh mới ở Hyderabad nhìn ra hồ đẹp như tranh vẽ DurgamCheruvu, sẽ cung cấp 290 phòng khách và phòng căn hộ. Các khu thực phẩm & thức uống cung cấp tại khách sạn sẽ bao gồm một nhà hàng 3 bữa ăn tổng hợp, cà phê 24/7, 3 nhà hàng đặc sản, một quầy bar và một phần riêng biệt cho các cơ sở tổ chức tiệc và hội nghị.

Trong số 23 thang máy được đặt hàng cung cấp cho khách sạn sẽ bao gồm:
- 8 thang máy với tốc độ cao 3,5m/giây là loại thang máy tốc độ cao lần đầu tiên được Hitachi lắp đặt ở phía nam của Ấn Độ. Tất cả các thang máy tốc độ cao của khách sạn sẽ được trang bị với công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như chức năng hoạt động động đất, cho phép thang máy để sơ tán nhanh chóng đến tầng gần nhất khi cảm biến của nó phát hiện rằng tòa nhà lắc lư như là kết quả của một trận động đất và tái tạo hệ thống, trong đó tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng năng lượng tái tạo được sản xuất theo vận hành thang máy.

ITC-Kohinoor-hotel
- 4 thang máy dịch vụ sẽ được dùng để phục vụ cho việc sử dụng dịch vụ từ các khu vực đậu xe đến tầng cao nhất.
- 11 thang máy còn lại là loại thang máy với cabin nhỏ dùng cho những chặng di chuyển ngắn như sử dụng cho việc đi lại tại các phòng spa, phòng tiệc, nhà hàng, phòng bóng, câu lạc bộ.
Song song với quá trình hoàn thiện của quá trình lắp đặt thang máy. Khách sạn đã lên kế hoạch cho việc mở một số khu vực trong năm tới.

Công ty thang máy Hitachi được thành lập vào năm 1924. Kể từ khi được thành lập Hitachi luôn nỗ lực duy trì tính cập nhật của các hệ thống thiết kế và quản lý công nghệ, liên tục đánh giá và cải tiến kỹ thuật kiểm soát quy trình cũng như phương pháp luận để bắt kịp nhu cầu của thị trường toàn cầu nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao hơn. Để chạy đua cùng với các hãng thang máy nổi tiếng như Otis, schindler... thỏa mãn nhu cầu của những thượng đế khó tính.

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời