thang-may

Otis cung cấp thang máy cho dự án Madison Centre ở Seatle

Otis cung cấp thang máy cho dự án Madison Centre ở Seatle 5.0 out of 5 based on 2 votes.

otis logoOtis là một trong những nhà sản xuất thang máy, thang cuốn lớn nhất thế. Được thành lập cách đây hơn 160 năm trước đây. Otis cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thông qua các công ty chiếm đống trong hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, và duy trì hơn 1,9 triệu thang máy và thang cuốn trên toàn thế giới. Otis là một đơn vị của United Technologies Corp, một nhà cung cấp hàng đầu cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và xây dựng các hệ thống trên toàn thế giới.

Mới đây Otis đã nhân được một hợp đồng lớn trị giá nhiều triệu USD với Schnitzer West, LLC là một trong những công ty đầu tư bất động sản phát triển mạnh nhất của Bờ Biển Tây. Được thành lập vào năm 1997.

madison-centre
Với thỏa thuận được ký kết này. Otis sẽ cung cấp thang máy cho các cao ốc văn phòng 754.000 mét vuông cho trung tâm Madison. Tòa nhà cao 37 tầng, sẽ trở thành một niềm tự hào hãnh diễn của Seattle. 22 thang máy được cung cấp bao gồm 13 thang máy không hộp số, bảy thang máy Gen2®, và hai thang cuốn NCE. Các thang máy được Otis cung cấp và cài đặt hệ thông quản lý'CompassPlus ™ - Một hệ thống quản lý điểm đến tiên tiến, cải thiện lưu lượng giao thông trong khi tiết kiệm năng lượng đem đến sự trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng trong suốt quá trình lưu thông. Bên cạnh đó để thuận tiện cho các nhà quả lý của tòa nhà thì hệ thống quản EMS Panorama® cũng được đưa vào sử dụng, một hệ thống quản lý thang máy tương tác cho phép các nhà quản lý xây dựng để dễ dàng theo dõi, kiểm soát và quản lý danh mục đầu tư thang máy của họ.
Schnitzer West, LLC hoàn toàn tin tưởng khi quyết định trao cho Otis thỏa thuận này. Công ty hoàn toàn tự tin trung tâm Madison trung tâm sẽ là một môi trường xã hội năng động, cung cấp những tiện ích kinh doanh hiệu quả. Một sự kết hợp từ những điều hoàn hỏa nhất. Và dự kiến hoàn thành vào năm 2017.
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời