thang-may

Schindler bán bộ phận bảo trì ở Nhật Bản cho Otis

schindler-logoSchindler một hãng sản xuất thang máy có tiếng trên thế giới, sau một vụ tai nạn thang máy gây tử vong năm 2006 tại Nhật bản, công ty đã cho ngừng hoạt động lắp đặt thang máy mới tại đây và tập trung trọng tâm vào dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, tuy nhiên tiếp đến lại vụ tai nạn chết người năm 2012. Và mới đây là vụ cựu nhân viên của công ty có những hành vi phá hoại thang máy đã làm cho uy tiến của công ty tại thị trường Nhật Bản tiếp tục bị giảm sút. Mức độ tăng trưởng thấp. Kỳ vọng thị trường mất tiềm năng. Không tìm thấy được hướng đi mới cho mình.

Sau hàng loạt các vụ bê bối như vậy hãng thang máy Schindler quyết định sẽ bán toàn bộ hoạt động của mình bao gồm hoạt động bảo trì, bão dưỡng thang máy và các dịch vụ khác cho hãng thang máy Nippon Otis với số tiền vẫn chưa được tiết lộ. Số nhân viên làm việc cho Schindler cho các hoạt động hiện tại lên tới khoảng 600 người và sẽ được chuyển giao toàn các vị trí nhân viên cũng như tài sản hiện tại cho Nippon Otis.

 

schindler-elevator
Ngược lại với hoạt động của Schindler sẽ dần rút lui khỏi thị trường Nhật Bản thì Nippon Otis đã công bố ý định thúc đẩy các hoạt động của nó tại đây. Công ty sẽ tăng cường nỗ lực để đảm bảo đơn đặt hàng cho lắp đặt thang máy. Cố gắng thúc đẩy đưa Nippon Otis đứng vị trí đầu tại Nhật Bản. Bởi lẽ hiện tại thang máy Otis là nhà lãnh đạo toàn cầu, nhưng Nippon Otis hiện đứng thứ tư hoặc thứ năm tại Nhật Bản.

Nguồn: http://asia.nikkei.com/
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời