thang-may

ThyssenKrupp với mục tiêu TOP 7 công ty thang máy hàng đầu thế giới

ThyssenKrupp với mục tiêu TOP 7 công ty thang máy hàng đầu thế giới 5.0 out of 5 based on 1 votes.

logo-thyssenkrupp-elevatorCùng với quá trình đô thị hóa ngày càng nhanh chóng, thì những tòa nhà văn phòng, chung cư cao tầng được xây dựng ngày càng nhiều, kéo theo đó là nhu cầu lắp đặt thang máy cũng tăng theo. Đó sẽ là cơ hội cũng như là thách thức lớn đối với các hãng thang máy trên thế giới. Do đó mỗi hãng thang máy cần phải có các chiến lược, mục tiêu tăng trưởng kinh doanh của mình để đặt được lợi nhuận cũng như thị phần đã đặt ra.

Mới đây vào ngày 20 tháng tư Hãng thang máyHuyndai đã tổ chức lễ công bố toàn cầu hóa và công bố rằng mục tiêu trở thành một trong bảy công ty hàng đầu thế giới vào năm 2030 dựa trên các thị trường toàn cầu. 

Headquarter-Thyssenkrupp-Elevator
Công ty có kế hoạch thúc đẩy bán hàng ở nước ngoài từ hiện tại 300 tỷ won (264.900.000 US $) lên tới 900 tỷ won (794.700.000 US $) vào năm 2020 và sẽ đạt tới con số khổng lồ 3,6 nghìn tỷ won (3180000000 US $) trong năm 2030.
Và để đạt được điều đó công ty sẽ tích cực phát triển thị trường. Tăng tỷ lệ các thị trường nước ngoài với hơn 70 phần trăm trong tổng doanh thu.
Thang máy Huyndai cũng đã bắt đầu dự án mở rộng xuất khẩu của mình một cách nghiêm túc. Trong số 62 quốc gia xuất khẩu, công ty đã lựa chọn 10 quốc gia như Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Ả-rập Xê-út, là các nước ưu tiên xuất khẩu của mình, dựa vào sự hấp dẫn của thị trường. Bên cạnh việc thúc đầy quá trình xuất khẩu ra nước ngoài thì hãng cũng tập trung vào phát triển thị trường trong nước với mục tiêu sẽ thiết lập tổng cộng 10 văn phòng khu vực trong chiến lược đến năm 2020.
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời