thang-may

Otiscung cấp 19 thang máy cho một dự án lớn ở Sri Lanka

otis logoMới đây hãng thang máy Otis, một đơn vị của United Technologies Corp, đã công bố giành được hợp đồng cung cấp lắp đặt thang máy tốc độ cao tại các dự án trang trọng Altair ở Colombo, Sri Lanka. Sau khi hoàn thành, đây sẽ là tòa nhà dân cư cao nhất ở Sri Lanka, có thang máy nhanh nhất của đất nước. Theo kế hoạch, dự án sẽ bao gồm hai toàn tháp với 68 tầng, Otis dự kiến sẽ lắp đặt 19 thang máy siêu tốc độ với vận tốc 5 mét mỗi giây. Trong số 19 thang máy, 7 thang máy sẽ được nhập khẩu từ nhà máy Bengaluru của Otis tại Ấn Độ.

Theo cán bộ kỹ thuật Otis cho biết với lối cấu trúc sáng tạo của dự án Altair thì việc lắp đặt thang máy ở đây sẽ đầy thách thức, nhưng Otis với vị trí lãnh toàn cầu trong lĩnh vực thang máy , Otis tin rằng nhà đầu tư đã có một sự lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn hãng là nhà cung cấp chính thức cho dự án này.

altair-sri-lanka
Đầu năm nay, Otis Trung Quốc cũng tuyên bố rằng sẽ được xây dựng một tòa tháp thử nghiệm thang máy mới ở Thượng Hải. trung tâm thử nghiệm này sẽ là một phần của nghiên cứu và phát triển toàn cầu mới (R & D). Dự kiến sẽ trở thành tháp thử nghiệm trên mặt đất cao nhất thế giới khi hoàn thành vào cuối năm 2018.
Với sự tập trung liên tục đổi mới và mở rộng, Otis có khả năng sẽ đạt được nhiều hợp đồng hơn nữa trong tương lai gần. Vì nó đã là một trong những hãng thang máy và thang cuốn đáng tin cậy nhất trên thế giới. Công ty cung cấp dịch vụ của mình đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bên cạnh, nó duy trì hơn 1,9 triệu thang máy và thang cuốn trên toàn thế giới.

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời