thang-may

Mitsubishi mở trung tâm traning thang máy tại Nhật

logo thang may mitsubishiNguồn nhân lực là nhân tố chủ yếu tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp: Nguồn nhân lực đảm bảo mọi nguồn sáng tạo trong tổ chức. Chỉ có con người mới sáng tạo ra các hàng hoá, dịch vụ và kiểm tra được quá trình sản xuất kinh doanh đó. Mặc dù trang thiết bị, tài sản, nguồn tài chính là những nguồn tài nguyên mà các tổ chức đều cần phải có, nhưng trong đó tài nguyên nhân văn - con người lại đặc biệt quan trọng. Không có những con người làm việc hiệu quả thì tổ chức đókhông thể nào đạt tới mục tiêu.

Bên cạnh đó, nhân tố tri thức của con người ngày càng chiến vị trí quan trọng: Nguồn nhân lực có tính năng động, sáng tạo và hoạt động trí óc của con người ngày càng trở nên quan trọng.
Nguồn nhân lực là nguồn lực vô tận: Xã hội không ngừng tiến lên, doanh nghiệp ngày càng phát triển và nguồn lực con người là vô tận. Nếu biết khai thác nguồn lực này đúng cách sẽ tạo ra nhiều của cải vật chất cho xã hội, thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của con người.

 

mitsubishi-training-centre-inazawa
Mỗi doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển bền vững cần phải đặt ra mục tiêu và chiến lược hàng đầu trong việc phát triển nguồn nhân lực của công ty. Và đối với một tập đoàn lớn như Mitsubishi Electric thì việc đào tạo nguồn lực lại càng vô cùng quan trọng.
Sau công bố sẽ xây dựng một nhà máy sản xuất thang máy tại Ấn độ. Ngày hôm nay Mitsubishi electric công bố sẽ mở một trung đào tạo “Soale’ placr” tại Inazawa ,Nhật Bản
Trung tâm được thành lập nhằm tăng cường phát triển nguồn nhân lực công ty tiếp tục đào tạo nâng cao trình độ, tay nghề cho các bộ phận chức năng bán hàng, sản xuất, lắp đặt và bảo trì bao gồm thang máy và thang cuốn.
Trung tâm này sẽ có một số nơi thực hành được trang bị với hệ thống CNTT tiên tiến, cho phép các giáo trình đào tạo đa dạng. Nó sẽ được sử dụng đào tạo cho nhân viên từ khắp các chi nhánh của Mitsubishi Electric ở tại Nhật bản cũng như nước ngoài, từ các nhân viên mới đến nhân viên đã có gắn bó lâu với công ty. Để làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của họ về chính sách kinh doanh của công ty "an toàn và chất lượng là ưu tiên hàng đầu.
Trung tâm mới sẽ hỗ trợ mạng lưới đào tạo toàn cầu hiện có của Mitsubishi Electric., giúp trang bị cho người lao động trên toàn công ty có kiến thức cao và kỹ năng có thể được khai thác để tăng cường hơn nữa vị thế của Mitsubishi Electric. Trước hết là đặt được mục tiêu tài chính vào năm 2020 với doanh thu hợp nhất 720 tỷ Yên. Và xa hơn nữa là luôn giữ vững và xứng đáng với thương hiệu hàng đầu thế giới về thang máy và thang cuốn.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời