thang-may

Cảnh sát bắt kẻ bắt cóc ngay trong thang máy

bat-cocNạn bắt cóc trẻ em ngày càng tinh vi, bọn bắt cóc luôn đội lốt là những người đàng hoàng, lịch lãm. Vì đồng tiền mà bọn chúng ngày càng có những hành vi táo tợn hơn. Chúng dám hành động ngay cả ban ngày và chỗ đông người.Chỉ cần các bậc phụ huynh của các bé lơ là, sơ hở, chúng sẵn sàng ra tay, cướp những đứa trẻ ngay trên tay của họ.

Không chỉ ở nước ta mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới trong thời gian gần đây được các cơ quan chức năng đưa ra những lời cảnh báo, cũng như những cách phòng tránh bọn bắt cóc.
Ngày hôm qua tại khánh sạn lớn Sabinal, Tây Ban Nha. Cậu bé của gia đình ông Shaun Kennedy, 35 tuổi đến từ Vương quốc Anh đến đây đi du lịch suýt bị bắt cóc ngay tại thang máy nếu không nhờ sự nhanh nhẹn của Ông.
Sau khi kết thúc chuyến thăm quan buổi sáng. Ông Shaun đưa cậu con trai lên tầng bằng thang máy điệnđể nghỉ trưa sau buổi sáng đi tham quan thấm mệt. Ngay khi bước vào thang máy, ông Shaun đã trông thấy một người đàn ông đứng sẵn bên trong. Họ đã chào hỏi nhau lịch sự và đã nghĩ rằng người này thật tốt bụng, và không có suy nghĩ nào khác.

 

bat-coc-1
Khi đã đến tầng 3, ông Shaun chuẩn bị bước ra ngoài thì người đàn ông lạ mặt lại nhấn thang máy xuống tầng 2, và khi cánh cửa thang máy chuẩn bị khép lại, người này ra sức kéo bé Chase về phía mình. Quá bất ngờ trước hành động của người này, ông Shaun liền nhanh chóng nhảy vào và cứu con mình, cảnh sát ập tới ngay sau đó nhưng kẻ bắt cóc đã may mắn trốn thoát.
Cậu bé đã qua khỏi cơn hoảng loạn và đang hồi phục tâm lý. Ông Shaun cùng gia đình đã liên hệ với tổ chức Thomson Reuters, một trong những hãng thông tấn lớn nhất thế giới để chia sẻ vụ việc, nhằm cảnh báo với những gia đình có con nhỏ, cần cẩn trọng hơn trong việc trông nom con của mình.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời