thang-may

Otis mở trung tâm đào tạo tại thang máy tại Trung Quốc

otis logoĐể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng trong thị trường thang máy Trung Quốc. Vào tuần trước hãng thang máy Otis đã mở một trung tâm đào tạo kỹ thuật đầu tiên tại đây. Theo chương trình, hơn 4.000 sinh viên và thợ cơ khí sẽ được đào tạo hàng năm dưới sự hợp tác giữa sự quản lý của hãng thang máy Otis và Đại học điện và Công nghệ Hồ Nam.

Chủ tịch của Otis tại Trung quốc cho biết : “trung tâm đào tạo kỹ thuật Otis là một phần của Otis,tập trung vào việc mở rộng cơ sở hạ tầng dịch vụ tại Trung Quốc để phục vụ khách hàng tốt hơn và nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ trong ngành công nghiệp thang máy “

 

Workshop

Bên trong trung tâm đào tạo thang máy và thang cuốn của Otis tại Trung Quốc

Các chương trình đào tạo sẽ bao gồm một chương trình hợp tác ba năm với hơn 20 đại học và học viện, và có chương trình giảng dạy cụ thể cho cả sinh viên và cho cả người lao động trong lĩnh vực cơ khí.
Đối với sinh viên, chương trình sẽ cung cấp cho thực tập thực tế bao gồm các việc thực hành bảo trì thực tế, cũng như các nguồn lực và phương tiện cho đào tạo thực hành. Mặt khác, chương trình cũng tập trung vào cơ chế hiện nay để nâng cấp kỹ năng và kiến thức của họ.
Sau trung tâm đào tạo này là Otis đang có kế hoạch tiếp tục mở thêm tại Hàng Châu, Thiên Tân, Thành Đô và Trịnh Châu.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời