thang-may

Dự án mới của Otis tại Dương Châu, Trung Quốc

otis logoDự án khu phức hợp dịch vụ hiện tại tại Dương Châu Trung Quốc (Y-MSD), được thiết kế như một khu trung tâm thương mại mới, thúc đẩy nền tăng trưởng của nền công nghiệp dịch vụ, là sự kết hợp của các tòa nhà văn phòng cao cấp, không gian mặt bằng bán lẻ và cả các tòa nhà, căn hộ nhỏ bao phủ trên diện tích hơn 1 triệu mét vuông. Dự kiến hòan thành vào năm 2017.

Và Otis được lựa chọn là nhà cung cấp cho tòan bộ hệ thống thang máy và thang cuốn lại đây. Với tổng số 113 thang máy bao gồm 35 thang máy Otis SkyRise®, 52 thang máy và 26 thang cuốn Gen2® LINK để giúp nó tạo ra một trung tâm công nghiệp dịch vụ phát triển mạnh trong khu vực.
Thang máy Otis Trung Quốc sẽ cung cấp các thang máy và thang cuốn cho tòan bộ dự án này. Mỗi dòng thang máy được lựa chọn để cung cấp cho dự án đều có những ưu điểm vượt trội. Khẳng định chất lượng của sản phẩm như:

 

Yangzhou Modern Service District
Thanh máy Otis Skyrise hoạt động ở tốc độ lên đến 6 mét mỗi giây, tạo nên sự an tòan và thoải mái cho hành khách. Các thang máy Gen2 kết hợp công nghệ ổ regen ™ cho tiết kiệm năng lượng lên đến 75 phần trăm trong điều kiện lao động bình thường, so với thang máy truyền thống với các ổ đĩa không tái sinh.
Các thế hệ Gen2 mới nhất, Otis Gen2 Premier, được thiết kế thang máy đặc biệt cho các tòa nhà thương mại cao cấp. Nó hạn chế tối thiểu sự rung lắc và tiếng ồn, tạo nên những trãi nghiệm tuyệt vời cho hành khách. Các thang máy còn được tích hợp hệ thống quản lý điểm đến CompassPlus ™ Otis ', giảm sự chờ đợi thang máy và thời gian đi lại.
Tony Black, chủ tịch, Thang máy Otis tại Trung Quốc cho biết: "Otis  tham gia vào các dự án Y-MSD đã nhấn mạnh độ tin cậy của sản phẩm Otis, chất lượng của các chuyên gia tư vấn thời gian thử nghiệm cũng như dịch vụ xuất sắc của chúng tôi”


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời