thang-may

Hạn chế đi thang máy là cách doanh nghiệp Nhật Bản cắt giảm chi phi

Hạn chế đi thang máy là cách doanh nghiệp Nhật Bản cắt giảm chi phi 5.0 out of 5 based on 1 votes.

cat-giam-chi-phiTrước việc giảm doanh thu buộc các nhà sản xuất phải hạn chế cắt giảm chi phí trong quá trình sản xuất và quản lý. Phát ngôn viên của Shino Yamada cho biết : Ảnh hưởng tăng giá của đồng Yên không biết sẽ kéo dài trong bao lâu, vì vậy công ty sẽ cố gắng để thúc đẩy một nhận thức, buộc nhân viên phải luôn ý thức được về chi phí.

Biện pháp tiết kiệm khi đi thang máylà để cho thấy sự đoàn kết, cùng nhau góp sức vào việc đẩy lùi những rủi ro chi phí cho doanh nghiệp lúc này. Cùng nhau đi thang máy sẽ hạn chế được số lượt thang máy hoạt động, giảm thiểu được điện năng tiêu thụ mỗi ngày.

 

cut-cost
Ngoài Shino Yamada , các công ty khác cũng có những biện pháp tương tự như: Tại Sharp, nhân viên không được phép để thiết lập máy lạnh dưới 28 độ C (82,4 ° F) và một nửa số đèn trong hành lang đã được gỡ bỏ. Tại Panasonic, trụ đèn chiếu sáng được tắt trong thời gian nghỉ trưa.
Hay mới đây hãng sản xuất Ô tô lớn nhất thế giới Toyota đã cho đóng cửa 2 trong số 8 tháng máy tại trụ sở ở Tokyo như một phần trong nỗ lực cắt giảm chi phí.
Các tác giả lưu ý rằng "ít nhất là cho bây giờ, người lao động sẽ được an ủi rằng phản ứng của công ty phần lớn bao gồm bất tiện nho nhỏ" hơn là sa thải. Nó dường như được áp dụng cho tất cả mọi người trong công ty cũng như; tại Panasonic, "ngay cả Chủ tịch công ty cần sự chấp thuận để tấn công các tủ văn phòng phẩm."


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời