thang-may

Nippon Otis hoàn mua lại bộ phận kinh doanh dịch vụ của Schindler tại Nhật Bản

Nippon Otis hoàn mua lại bộ phận kinh doanh dịch vụ của Schindler tại Nhật Bản 5.0 out of 5 based on 1 votes.

otis logoViệc mua lại và sáp nhập với nhau để lớn mạnh hơn, đem lại cho người tiêu dùng, khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo hơn ngày càng trở nên phổ biến trong thị trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay trong thị trường kinh doanh thang máy cũng không phải là chuyện hiếm thấy. Ngày hôm nay Công ty thang máy Nippon Otis tại Nhật bản đã công bố việc hoàn thành mua lại toàn bộ dịch vụ kinh doanh thang máy và thang cuốn của Schindler tại Nhật Bản

Bao gồm hai công ty là công ty thang máy và thang cuốn Schindler với khoảng 380 nhân viên và Công ty TNHH Mercury Ascensor-nhà cung cấp dịch vụ bảo trì đa thương hiệu với khoảng 220 nhân viên.
Trong giao dịch này, Nippon Otis đã mua lại toàn bộ cổ phần của Mercury và toàn bộ các dịch vụ kinh doanh cũng như nhân viên và tài sản của công ty Schindler mới được thành lập.Công ty mới sẽ có tên là Công ty Dịch vụ thang máy Otis ( "OESC"), sẽ là độc quyền cung cấp dịch vụ bảo dưỡng thiết bị Schindler tại Nhật Bản và sẽ có quyền truy cập vào  các phụ tùng và giải pháp OEM gốc để tiếp tục duy trì và hiện đại hóa cho các sản phẩm Schindler tại Nhật Bản.

 

thang máy nippon oits
Sau khi việc mua lại được hoàn thang Schindler Thang máy sẽ vẫn ở Nhật Bản như một thực thể để đáp ứng các nghĩa vụ pháp lý và xã hội của nó đối với các tranh chấp đang diễn ra và sẽ chấm dứt mọi hành động cần thiết cho đến khi mọi việc được giải quyết.
Stephane de Montlivault, chủ tịch Otis tại Đông Bắc Á nói "Chúng tôi rất hài lòng với sự thành công của giao dịch này, trong đó tăng cường cam kết của chúng tôi đến Nhật Bản và xã hội Nhật Bản. Chúng tôi tự hào có cơ hội để mở rộng dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi và sự cống hiến cho sự an toàn cho khách hàng của OESC và Mercury", Với sự thành công của giao dịch này  cũng là niềm vui của tôi để chào đón các đồng nghiệp mới đến với gia đình của chúng tôi với hơn 66.000 nhân viên trên toàn thế giới."
Không chỉ hãng Otis hài lòng với sự thành công của giao dịch này. Mà người đứng đầu hãng thang máy Schindler cũng cho biết “Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng cúng tôi đã hoàn thàng công việc chuyển giao dịch vụ kinh doanh thang máy và thang cuốn của Shindler tại Nhật Bản cho Nippon Otis, chúng tôi tin tưởng điều này sẽ đảm bảo khách hàng của chúng tôi tiếp tục nhận được những dịch vụ tốt nhất, trong khi cung cấp được các cơ họi phát triển mới cho nhân viên của chúng tôi tại đây”


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời