thang-may

ThyssenKrupp cung cấp thang máy cho dự án BARRACUDA® Compact

ThyssenKrupp là một trong những tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực công nghiệp và sản xuất kinh doanh nguyên vật liệu tại Cộng hòa Liên bang Đức và châu u. Ngày nay, với mạng lưới khoảng 180.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, với hàng trăm các công ty thành viên, ThyssenKrupp hoạt động rất hiệu quả trên nhiều lĩnh vực, bao gồm 2 ngành hàng chính:

- Ngành Công nghệ: Trong lĩnh vực thang máy Thyseenkrupp cũng được biết đến là một trong những công ty thang máy hàng đầu thế giới với nhiều những cải tiến sáng chế mang lại nhiều lợi ích và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra tập đoàn còn thực hiện các dự án xây dựng nhà máy (xi măng, nhiệt điện…), công nghiệp phụ trợ (phụ tùng xe hơi, máy bay…) và công nghệ tàu biển.

- Ngành Nguyên vật liệu: sản xuất và kinh doanh thép, thép không gỉ, nhựa, kim loại màu, dịch vụ vật liệu, cung cấp nguyên vật liệu cho các ngành hàng không, hóa chất, công nghiệp, điện tử, hàng tiêu dùng và các ngành nghề khác

Và mới đây ThyssenKrupp đã giành được đơn hàng đầu tiên của mình cho máy xúc bánh xô đào nhỏ gọn BARRACUDA® Compact. Trung Quốc Huaneng Group đặt hệ thống này do hệ thống làm việc quá tải từ các đơn vị khai thác khoáng sản của khu vực kinh doanh giải pháp công nghiệp của công ty. Và đơn hàng tập đoàn này được ký kết với Thyssenkrupp trị giá hơn 40 triệu €. Dự kiến Các BARRACUDA sẽ đi vào hoạt động tại mỏ lộ thiên Yiminhe tại Nội Mông vào năm 2018.

thyssenkrupp-headquater

Thomas Jabs, Trưởng phòng Hệ thống khai thác trong lĩnh vực kinh doanh giải pháp công nghiệp cho biết: "Với hoạt động liên tục hiệu quả của nó BARRACUDA sẽ giúp giảm đáng kể cả chi phí vận hành và lượng khí thải CO2 tại mỏ Yiminhe. Đây là một ví dụ tốt về các giải pháp khai thác sáng tạo của chúng tôi tạo ra giá trị cho khách hàng của chúng tôi và đồng thời bảo vệ tài nguyên.

Nhờ có thiết kế nhỏ gọn và đặc biệt cấu hình bánh xe xô các BARRACUDA cũng có thể loại bỏ lớp vật liệu cứng. Kết hợp khai thác mỏ và tải bên trong một máy duy nhất cũng loại bỏ việc phải sử dụng đến mìn để phá nổ gây nguy hiểm và có hại với môi trường và các hoạt động bốc riêng biệt. Và công suất lên tới 6700 mét khối lỏng mỗi giờ. Do đó, hệ thống mới sẽ đảm bảo tiếp tục hoạt động mỏ lộ thiên an toàn và hiệu quả trong Yiminhe.

Các BARRACUDA sẽ được sử dụng trong hệ thống khai khoáng. Sau khi được tách ra bởi các BARRACUDA vật liệu sẽ được thực hiện bởi các toa xe vành đai đối với hệ thống băng tải, Những vật liệu quá tải sẽ đuợc đưa ra khỏi hệ thống.. Các vật liệu thải sẽ đuợc đưa ra ngoài bởi hệ thống rải với tốc độ thông lượng lên đến 10 000 TPH.

ThyssenKrupp có quan hệ đối tác lâu dài và thành công với Trung Quốc Huaneng Group: Trong một lần hợp tác trước đây., vào năm 2006 nó cung cấp một nhà máy nghiền và băng tải dây chuyền hoàn toàn di động tại mỏ Trung Quốc và hiện giờ vẫn còn hoạt động.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời